Nhiều hộp The Last of Us Part 1 Firefly Edition đến tay game thủ trong tình trạng móp méo

Nhiều hộp The Last of Us Part 1 Firefly Edition đến tay game thủ trong tình trạng móp méo
Rate this post

Nhiều hộp The Last of Us Part 1 Firefly Edition đến tay game thủ trong tình trạng méo mó, và Sony có vẻ đang từ chối việc đổi những hộp này.

Với giá 99,99 USD và được bán độc quyền tại Hoa Kỳ thông qua PlayStation Direct, đợt đặt hàng trước đầu tiên cho The Last of Us Part 1 Firefly Edition đã bán sạch trong vòng chưa đầy một giờ sau thông báo ra mắt vào tháng 6.

Sau khi trò chơi ra mắt, phiên bản đặc biệt đang được chuyển tới tay người dùng, tuy nhiên, nhiều người chơi báo cáo rằng vỏ hộp bị hư hại nặng nề, nguyên do là thiếu sự đóng gói bảo vệ phù hợp khi vận chuyển.

Phiên bản Firefly Edition bao gồm nhiều phần thưởng trong trò chơi, hộp đựng SteelBook phiên bản giới hạn và truyện tranh The Last of Us: American Dreams # 1 – # 4.

Những thứ trên được đựng trong một hộp bìa các tông và có vẻ như chúng đang được vận chuyển mà không được bảo vệ, khiến vỏ hộp dễ bị hư hại, móp méo.

Theo người dùng Twitter @Porshapwr, khi họ gọi bộ phận hỗ trợ khách hàng của PlayStation Direct, Sony đã trả lời “không có lựa chọn đổi sản phẩm mới, tuy nhiên bạn sẽ nhận được một phiếu giảm giá 20% khi mua hàng trên cửa hàng Sony”.

Có vẻ như tới cả Sony cũng không có hàng dư thừa để đáp ứng việc đổi trả sản phẩm.

Sony vẫn chưa bình luận công khai về vấn đề này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *