Nhanh tay sở hữu Giftcode mới nhất để nhận nguyên thạch miễn phí

Nhanh tay sở hữu Giftcode mới nhất để nhận nguyên thạch miễn phí
Rate this post

Các biểu ngữ 3.1 mới mang đến rất nhiều nhân vật và vũ khí mới để người chơi sử dụng nguyên thạch. Đó là một nguồn tài nguyên khan hiếm cho những người chơi F2P muốn thu thập càng nhiều càng tốt. May mắn thay, các nhà phát triển chia sẻ một mã đổi mới với mỗi bản cập nhật vá lỗi mà người chơi có thể yêu cầu nguyên thạch miễn phí .

Đây là mã đổi mới cho bản cập nhật bản vá 3.1:

Genshin Impact 3.1: Mã đổi mới trong bản cập nhật Sa mạc Sumeru cho 60 nguyên thạch

Các nhà phát triển Genshin Impact chia sẻ mã đổi thưởng trong nhiều dịp khác nhau. Sự kiện đáng chú ý nhất sẽ là các buổi phát trực tiếp nơi người chơi có thể yêu cầu ba mã cho 300 nguyên thạch. Mặc dù vậy, cũng có những bản cập nhật vá lỗi mới khi các nhà phát triển chia sẻ một mã đổi mới có thể nhận được 60 nguyên thạch và các phần thưởng khác.

Các nguồn đáng tin cậy đã tiết lộ một mã đổi mới được các quan chức chia sẻ cho bản cập nhật bản vá 3.1 mới. Điều đáng nói là mã đổi mới chỉ có thể được nhận một lần trên mọi tài khoản. Mặc dù không có tin tức nào về việc nó hết hạn, nhưng người chơi được khuyến nghị xác nhận các mã đổi thưởng ngay lập tức.

Đoạn tweet ở trên hiển thị mã đổi mới cùng với phần thưởng. Mã đổi mới cho bản cập nhật bản vá 3.1 là MA6RPW8GGJAM. Người chơi có thể yêu cầu mã đổi mới này để nhận các phần thưởng sau:

  • Nguyên thạch x 60
  • Exp x 5

Bạn có thể nhận mã đổi mới trong Genshin Impact qua hai phương thức. Người chơi có thể sử dụng trang web đổi thưởng chính thức để đổi mã hoặc sử dụng tùy chọn đổi thưởng trong trò chơi trong menu cài đặt để thay thế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *