Nhanh nhất api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll fix error

Nhanh nhất api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll fix error
Rate this post

Chắc chắn trong quá trình sử dụng máy tính không ít lần bạn gặp phải những liên kết lỗi đến hệ thống làm cho công việc bị delay. Một trong những phần mềm cài đặt lỗi thường xuyên gặp phải là “Chương trình không thể khởi động vì api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll máy tính của bạn bị thiếu… ”Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Tải Game 247 tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi này nhé!

Nguyên nhân api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll error

Nguyên nhân của api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll error có thể làm hệ điều hành Windows thiếu đi bộ thư viện Microsoft Visual C ++ 2005, 2008, 2010, 2012, 2015.

Thế nhưng cũng có nhiều lúc các bạn đã cài đặt phần mềm này rồi nhưng vẫn bị lỗi. Trong this school, may be in the system that you are install. Chính vì thế mà bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục hiệu quả nhất nhé.

Api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll server error

Edit api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll error khi thiếu Microsoft Visual C ++

api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0-dll
Edit api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll error khi thiếu Microsoft Visual C ++

Nếu bạn gặp phải lỗi này, thiếu Microsoft, thì cách khắc phục đơn giản. Bạn chỉ cần tải Microsoft C ++ về máy và cài đặt là xong. Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Tải Microsoft C ++ về máy.

Link tải: https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=48145

Sau khi vào liên kết trên, nhấn Tải xuống.

api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll-1
Tải Microsoft C ++ về máy.

Click chọn 32 bit hoặc 64 bit kiến ​​trúc. Bấm Tiếp theo to start download file and install.

api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll-2
Click chọn 32 bit hoặc 64 bit kiến ​​trúc

Bước 2: Run install and click the node Sửa chữa. If as also not processing because of the use, hãy nhấn Gỡ cài đặt thay thế Sửa chữa. Nói rồi, chạy lại 1 lần nữa rồi chọn Cài đặt để cài đặt lại các thành phần và khởi động lại máy tính.

api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll-3
Run install and click Repair node

Bước 3: Đợi đến khi cài đặt xong và thử xem lại không được phục hồi.

api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll-4
Đợi đến khi cài đặt xong

Edit api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll khi thiếu tệp .dll

Có hai lúc bạn cài đặt phần mềm, trò chơi, trình điều khiển trên windows 7,8,10 hoặc gặp lỗi “Chương trình không thể khởi động vì api-ms-win-crt-runtime-I1-1-0.dll…“. In the message of Windows said up that your computer is missing file api-ms-win-crt-runtime-I1-1-0.dll. Vì thế, công việc của bạn là kiếm tập tin .dll này rồi sao chép vào thư mục của nó là được.

Link tải file .dll: https://www.dll-files.com/api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll.html

Sau khi tải xong tập tin, hãy sao chép tập tin này vào thư mục có đường dẫn sau đây:

Windows 32-bit:

  • Windows® 95/98 / Me: C: WindowsSystem
  • Windows NT / 2000: C: WINNTSystem32
  • Windows XP, Windows Vista, Windows 7/8 / 8.1: C: WindowsSystem32

Windows 64-bit:

Sau khi copy file vào trong thư mục xong, hãy khởi động lại máy tính và cài đặt lại phần mềm, game, driver để kiểm tra xem chạy có ổn định không nhé.

Cập nhật lên Microsoft Visual C ++ Redistributable cho Visual Studio 2017

Một phần mềm khác dẫn đến api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll gặp lỗi là đôi khi một số chương trình sử dụng Microsoft Visual C ++ Redistributable for Visual Studio 2017 thay vì phiên bản 2015. Chính vì vậy, Can you need to install this package at here.

Tại sao các bạn lại gặp phải vấn đề này? Lý do là vì Visual C ++ 2015, 2017 và 2019 đều được chia sẻ một file Redistributable. Ví dụ: cài đặt Visual C ++ 2019 Redistributable sẽ ảnh hưởng đến chương trình được xây dựng với Visual C ++ 2015 và 2017. Thế nhưng, cài đặt Visual C ++ 2015 có thể phân phối lại sẽ không thay thế phiên bản mới của các phiên bản Visual C ++ 2017 and 2019 cài đặt file có thể phân phối lại. Điều này khác với Visual C ++ phiên bản trước đó bởi chúng có các tệp thời gian chạy riêng, không chia sẻ với các phiên bản khác.

Cập nhật cho Universal C Runtime

Nếu đã áp dụng hết các cách trên mà vẫn không được, các bạn có thể thử tải xuống Bản cập nhật cho Universal C Runtime từ Microsoft. Đây là một phần của hệ điều hành Windows được phép sử dụng CRT chức năng trên Windows điều hành. This update for the computer application to the table of Windows phụ thuộc vào bản phát hành Windows 10 Universal CRT chạy trên Windows cũ hơn của hệ điều hành.

Microsoft Visual Studio 2015 sẽ phụ thuộc vào Universal CRT khi ứng dụng được xây dựng bằng cách sử dụng Windows 10 (SDK) phần mềm phát triển. Các bạn có thể cài đặt bản cập nhật này để giải quyết vấn đề api-ms-win-win-crt-runtime-l1-1-0.dll.

Link tải: https://support.microsoft.com/en-us/help/2999226/update-for-universal-c-runtime-in-windows

Bài viết trên đây của chúng tôi, tôi đã chia sẻ cho các bạn cách cài đặt Linux trên VirtualBox máy ảo. Hy vọng những thông tin này hữu ích cho các bạn trong quá trình sử dụng. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *