Nhận ngay tựa game miễn phí dành cho các tín đồ Lovecraft trên GOG

Nhận ngay tựa game miễn phí dành cho các tín đồ Lovecraft trên GOG
Rate this post

Lovecraft’s Untold Stories là tựa game tiếp theo được GOG mở tặng miễn phí trong chương trình khuyến mãi cuối tháng 8 của mình

Khi nhắc đến các tựa game lấy cảm hứng từ tiểu thuyết của nhà văn truyện kinh dị nổi tiếng H.P. Lovecraft, cộng đồng game thủ PC có rất nhiều lựa chọn. Và một trong số đó hiện đang được nền tảng GOG phát hành miễn phí với tên gọi Lovecraft’s Untold Stories. Ngay lúc này, người dùng PC sẽ có một thời gian giới hạn để sở hữu Lovecraft’s Untold Stories không mất đồng nào. 

Nhận ngay tựa game miễn phí dành cho các tín đồ Lovecraft trên GOG

Tất cả những gì người dùng cần làm là đăng nhập vào trang web GOG để nhận game, và sau đó có thể tải về chơi offline. Giống với những tựa game khác dựa trên các câu chuyện của nhà văn Lovecraft, Lovecraft’s Untold Stories mang đến các nhân vật khác nhau, điều tra những màn chơi được tạo ngẫu nhiên, giải quyết các câu đố và chiến đấu với sự kinh hoàng bủa vây. Mỗi nhân vật sẽ có một tuyến truyện riêng, với phong cách điều tra và chiến đấu cũng rất khác nhau.

Xem thêm: Forgive Me Father – Game bắn súng kinh dị nổi bật đem đến trải nghiệm vừa hoài cổ vừa mới lạ

Nhận ngay tựa game miễn phí dành cho các tín đồ Lovecraft trên GOG 2

Người chơi có thể chọn lựa giữa các vai trò thám tử, trộm, giáo sư, phù thủy và Ghoul, cố gắng trì hoãn sự phục tùng trước các thực thể Great Old Ones. Xuyên suốt các màn chơi, sẽ có nhiều vật phẩm và vũ khí được tìm thấy một cách ngẫu nhiên. Điều này giúp cho mỗi lượt chơi mang đến một trải nghiệm khác biệt. Sẽ có một số tình huống người chơi phải đối mặt với các thực thể đáng sợ như Cthulhu, Shub-Nigguarath, Azathoth, … 

Nhận ngay tựa game miễn phí dành cho các tín đồ Lovecraft trên GOG 3

Người chơi sẽ phải tìm hiểu các kiến thức cần thiết để đánh bại chúng, đồng thời không thúc ép bản thân nhân vật và mất đi sự tỉnh táo cần thiết. Lovecraft’s Untold Stories sở hữu tính năng gắn liền với sự điên loạn và các sinh vật đáng sợ của bộ tiểu thuyết. Phong cách đồ họa pixel của game mang lại cảm giác hoài cổ, đồng thời góp phần làm tăng thêm bầu không khí căng thẳng của những trận chiến đẫm máu.

Xem thêm: Ring of Pain – Trải nghiệm cảm giác rùng rợn và đáng sợ cùng lối chơi thẻ bài cuốn hút

Nhận ngay tựa game miễn phí dành cho các tín đồ Lovecraft trên GOG 4

Sở hữu giá trị chơi lại cao, Lovecraft’s Untold Stories là một lựa chọn hoàn hảo, đặc biệt khi nó được phát hành hoàn toàn miễn phí. Vùng đất của những con quái vật ác mộng và sự điên loạn rình rập mà Lovecraft đã tạo ra có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn đến thế giới trò chơi điện tử, khi nó mang lại một phong cách chơi sâu sắc đầy thỏa mãn.

Các nhân vật hiểu rằng không hề có lối thoát, nhưng họ vẫn cố gắng thu thập nhiều kiến thức nhất có thể. Cố gắng giữ vững sự tỉnh táo để khi thời khắc đến, họ có thể đối mặt với các Great Old Ones.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *