Nhà thiết kế chính Tower of Fantasy nói gì về tương lai tựa game?

Nhà thiết kế chính Tower of Fantasy nói gì về tương lai tựa game?
Rate this post

Tựa phiêu lưu game nhập vai nổi tiếng Tower of Fantasy đã được phát hành trên toàn cầu vào ngày 10 tháng 08.

Trò chơi Tower of Fantasy đã đứng đầu bảng xếp hạng trò chơi miễn phí tại 22 quốc gia trong ngày đầu tiên phát hành. Hơn nữa, phiên bản toàn cầu của sản phẩm đã vượt 10 triệu lượt tải chỉ trong 11 ngày.

Mặc dù phải đối mặt với một số vấn đề, trò chơi đã nhận được đánh giá khá tích cực từ cả người hâm mộ và các nhà phê bình. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, nhà thiết kế chính của Tower of Fantasy có nickname là Sky chia sẻ về hành trình trò chơi kể từ khi phát hành và các mục tiêu sắp tới trong tương lai.

Tower of Fantasy luôn cái thiện để hoàn thiện mình.

Tower of Fantasy luôn cái thiện để hoàn thiện mình.

Sky, nhà thiết kế chính của Tower of Fantasy, cho biết nhóm làm việc để vận hành trò chơi Tower of Fantasy hiện nay là gần 200 người. Các thành viên trong nhóm có kinh nghiệm trong nhiều tựa game nổi tiếng. Hơn nữa, hơn 25% trong số họ có kinh nghiệm làm nhà thiết kế trò chơi chính, nhà thiết kế nghệ thuật chính hoặc lập trình viên chính.

Các thành viên chủ đạo của đội đều giỏi phát triển game hành động và có kinh nghiệm phong phú về game chiến đấu và thiết kế cấp độ trò chơi. Ngoài ra, các thành viên trong nhóm của nhóm đã rất quen thuộc với việc phát triển game đồ họa Unreal. Trò chơi đã chính thức được phát hành tại hầu hết các quốc gia ngoại trừ một số khu vực. Đại diện thiết kế sản phẩm Tower of Fantasy cũng có những chia sẻ về kế hoạch phát hành trò chơi ở những khu vực chưa được ra mắt trong tương lai.

“Chúng tôi đã nhận được phản hồi từ những người chơi ở các khu vực mà trò chơi chưa được phát hành. Trò chơi sẽ dần dần đưa các quốc gia này vào kế hoạch xuất bản trong tương lai”, nhà thiết kế chính Sky nói.

Nhiều người chơi trong cộng đồng tỏ ra khó chịu vì việc khám phá thế giới bị khóa cổng thời gian. Lý do đằng sau quyết định này là gì? Có những nội dung tuyệt vời chưa được khai thác trên thế giới mở ngoài cốt truyện chính và nhà làm game muốn khuyến khích người chơi khám phá nhiều hơn thay vì vội vàng vào chương tiếp theo.

Phiên bản toàn cầu đã có rất nhiều thay đổi cân bằng so với phiên bản gốc của trò chơi, đặc biệt là khi nói đến chế độ PvP. Nội dung game ở các phiên bản có thể thay đổi tùy theo đặc điểm khu vực. Hãng sẽ tiếp tục cập nhật thông tin và kế hoạch trò chơi mới nhất trên trang web chính thức và các tài khoản xã hội.

Một trong những nhân vật được yêu thích nhất là Claudia. Với tư cách là thành viên Hykros, nhân vật chủ yếu dựa trên khái niệm về một người lính khi thiết kế. Vì vậy, phong cách tổng thể của ngoại hình và quần áo của Claudia đều theo tông của một người lính. Đội ngũ làm game đã tính đến sự thuận tiện của việc di chuyển và độ bền của trang phục. Đối với vũ khí, nhóm thiết kế muốn chọn vũ khí cận chiến vì nhân vật của nhân vật đặc biệt chú trọng đến kỹ năng chiến đấu cận chiến cũng như ảnh hưởng từ người cha.

Thời gian gần đây, game bị cấm nhiều tài khoản vì nghi ngờ gian lận trong game. Tuy nhiên một số người chơi vẫn cố tính vi phạm và bị cấm 10 năm. Trong tương lai, game mobile do Level Infinite phát hành có phương án đối phó gì? Nhóm đã thực hiện một loạt các biện pháp để ngăn chặn gian lận và hack và không ngừng cải thiện công việc chống sự gian lận trong game. Các tài khoản gian lận đã bị xóa khỏi game cũng như bảng xếp hạng sau khi cập nhật Phiên bản 1.5

Tất cả các hình phạt, người chơi vi phạm cũng được thông báo trên trang web chính thức. Hãng luôn có những phương pháp gian lận mới và đây là một cuộc chiến lâu dài. “Chúng tôi hoan nghênh tất cả các bạn báo cáo, thông tin về bất tài khoản hack nào cho đội ngũ để xử lý tài khoản đó” – nhà thiết kế chính chia sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *