Nhà sản xuất Splitgate ngừng cập nhật và công bố dự án game mới

Nhà sản xuất Splitgate ngừng cập nhật và công bố dự án game mới
Rate this post

1047 Games nói rằng tựa game mới nằm trong cùng một vũ trụ. Game thủ có thể chơi miễn phí và dễ dàng bắt kịp lối chơi.

Nhà phát triển Splitgate, 1047 Games, đã thông báo rằng việc phát triển game bắn súng sẽ kết thúc và thay vào đó sẽ tập trung vào việc tạo ra một tựa game mới. Hãng đã đưa ra thông báo qua Twitter nói rằng trò chơi mới sẽ chia sẻ cơ chế tương tự và cùng một vũ trụ.

Game bắn súng được xây dựng bởi Splitgate.

Game bắn súng được xây dựng bởi Splitgate.

“Theo một cách nào đó, chúng tôi đang cố gắng giữ cho những người đã tin tưởng và đồng hành cùng các sản phẩm công ty luôn ủng hộ các sản phẩm trong tương lai, đồng thời cố gắng tạo ra nhiều trò chơi thú vị khác nữa”, 1047 Games thông tin. “Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, nhóm 1047 Games đã xác định rằng để xây dựng trò chơi mà người chơi mong đợi chúng tôi sẽ đầu tư trang bị thêm và vận hành sản phẩm tốt các sản phẩm hiện có”.

Tựa game bắn súng nhiều người chơi miễn phí Splitgate ra mắt vào tháng 05 năm 2019 trên Steam và vào năm 2021, phiên bản beta đã có hai triệu người dùng. Năm ngoái, hãng cũng cho hay hoạt động tài trợ huy động được 100 triệu đô la trong vòng ba tháng. Khoản đầu tư đã mang lại cho công ty mức định giá 1,5 tỷ đô la vào thời điểm đó.

Công ty trò chơi cắt giảm 34 nhân viên trong 9 tháng sau khi bị buộc tội sa thải bất hợp pháp 33 nhân viên. Công ty trò chơi Lockwood Publishing đã sẵn sàng sa thải 15% nhân viên của mình vào cuối ngày, theo The Gamer.

Các nhân viên hiện tại và trước đây nói chuyện với ấn phẩm này cho biết rằng 34 vị trí có nguy cơ bị dư thừa. Những vụ kiện này diễn ra 09 tháng sau khi Liên minh Công nhân Độc lập Anh Quốc (IWGB) gọi việc Lockwood thừa 33 nhân viên là bất hợp pháp. Thông báo về việc sa thải mới được đưa ra bởi Giám đốc điều hành Halli Bjornsson và ông cho rằng nhu cầu cắt giảm việc làm là do Nga xâm lược Ukraine nhưng lý do không được giải thích đầy đủ chi tiết.

Vào tháng 12 năm 2021, IWGB cho biết Bjornsson có mức lương hàng năm là 360.000 đô la sau khi nhân viên bị sa thải. Năm ngoái, khi Bjornsson trả lời về việc sa thải, ông nói: “Tôi thực sự lấy làm tiếc khi thấy các thành viên trong nhóm phải rời Lockwood, và tôi biết giai đoạn này sẽ khó khăn cho những người ra đi, và khiến những người ở lại phải tính toán nhiều thứ. Những quyết định khó khăn mà chúng tôi đưa ra là để bảo vệ tương lai của doanh nghiệp và đảm bảo vai trò của càng nhiều người tại Lockwood tốt hơn”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *