Nguyên tố Thảo là nguyên tố tốt nhất trò chơi

Nguyên tố Thảo là nguyên tố tốt nhất trò chơi
Rate this post


Nhiều người sau khi trải nghiệm bản cập nhật 3.0 đã rất hào hứng và cho rằng nguyên tố Thảo chính là nguyên tố tuyệt vời nhất được thêm vào trò chơi.

Bản cập nhật 3.0 của Genshin Impact đã giới thiệu một khu vực chính mới có tên là Sumeru cũng như nguyên tố Thảo đại diện của nó. Nguyên tố mới đã giới thiệu một số phản ứng nguyên tố đi cùng mang lại chiều sâu hơn cho hệ thống chiến đấu của trò chơi.

Tighnari là một DPS chủ lực hệ Thảo mới trong Genshin Impact

Người chơi có thể có tối đa bốn nhân vật khác nhau trong nhóm của họ, tất cả đều có thể có các yếu tố khác nhau. Một bài đăng mới trên trang subreddit Genshin Impact nổi tiếng cho thấy nguyên tố Thảo mới là một trong những bổ sung tốt nhất mà HoYoverse đã thực hiện cho trò chơi.

Bài đăng khen ngợi về cập nhật hệ Thảo mới vào trò chơi của một người dùng reddit

Cơ chế chiến đấu của Genshin Impact xoay quanh việc kích hoạt các phản ứng nguyên tố khác nhau từ đó mang lại các hiệu ứng khác nhau. Với bản cập nhật Genshin Impact 3.0, người chơi hiện có tùy chọn áp dụng bảy phản ứng bổ sung được gắn với nguyên tố Thảo. Redditor u/bluepiggy121 đã tiết lộ rằng họ vừa mới full 36 sao cho La Hoàn Thâm Cảnh, phần nội dung khó nhất trong trò chơi. Người chơi này đã hoàn thành thử thách đó bằng cách sử dụng Keqing, nhân vật được nhiều người chơi coi là một nhân vật DPS lỗi thời. Tuy nhiên, nguyên tố mới đã tạo cơ hội cho các nhân vật cũ quay trở lại meta.

Keqing là một trong những nhân vật được trở lại mạnh mẽ sau cập nhật các phản ứng nguyên tố mới

Keqing có tiềm năng DPS rất lớn với thành phần đội mới xoay quanh phản ứng nguyên tố mới có tên là Tăng Cường. Đây được coi là một phản ứng phụ vì cách duy nhất để kích hoạt Tăng Cường là gây sát thương nguyên tố Lôi lên những kẻ địch đang bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng Sinh Trưởng. Tăng Cường sẽ tăng sát thương cho nhân vật nguyên tố Lôi kích hoạt phản ứng. Điều này có nghĩa là để sử dụng đầy đủ kiểu thành phần đội này, người chơi cần phải có hệ Lôi và hệ Thảo trong team.

Người chơi kỳ vọng Thảo Thần Nahida sẽ là một nhân vật mạnh mẽ

Nhà Lữ Hành Thảo cũng như nhân vật 4 sao được tặng miễn phí qua sự kiện, Collei, đã được chứng minh là những hỗ trợ hệ Thảo tốt vì họ có khả năng gây sát thương nguyên tố Thảo diện rộng trên sân. Một phản ứng nguyên tố khác có thể đưa các nhân vật DPS hệ Hỏa trở lại meta được đặt tên là Bung Tỏa. Cũng giống như Tăng Cường, đây được coi là một phản ứng phụ có thể được kích hoạt bằng cách tác động nguyên tố Hỏa cho nụ hoa Thảo từ phản ứng Sum Suê.

>>XEM THÊM: Genshin Impact: Sumeru sẽ là nơi tuyệt vời cho fan Indiana Jones

Với sự đa dạng và bổ trợ tốt cho các phản ứng nguyên tố, hệ Thảo hiện đang được đánh giá rất cao về tính trải nghiệm cũng như là sức mạnh thực chiến. Tuy nhiên, số lượng nhân vật hệ Thảo hiện tại đang khá giới hạn do đó người chơi sẽ mong chờ vào tương lai khi game đã phát hành thêm nhiều nhân vật hệ Thảo hơn, từ đó có thể có thêm nhiều lựa chọn và combo mạnh mẽ hơn.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *