Nguyên tố cuối cùng của hội Nguyên Bản đã lộ diện

Nguyên tố cuối cùng của hội Nguyên Bản đã lộ diện
Rate this post


Hóa ra, HoYoverse đã giữ lại Thảo Nguyên Bản để trở thành boss thế giới dùng làm nguyên liệu đột phá cho nhân vật này.

Một leaker Genshin Impact nổi tiếng đã tiết lộ về sự xuất hiện của boss thế giới mới trong trò chơi và sẽ ra mắt trong bản cập nhật Genshin Impact phiên bản 3.2 vào tháng 11. Sumeru là khu vực mới nhất của trò chơi gần đây được ra mắt cùng với rất nhiều nhân vật mới, boss thế giới và cũng đồng thời phát hành nguyên tố cuối cùng trong bảy nguyên tố của lục địa Teyvat. Đã có rất nhiều leaker tung ra các gợi ý về những nhân vật mới sẽ xuất hiện trong trò chơi trong các bản cập nhật sắp tới, cùng với các trò chơi nhỏ và những kẻ địch tinh anh mới.

Thảo Nguyên Bản cuối cùng cũng đã có thông tin

Nhóm nguyên tố Nguyên Bản là những kẻ địch tinh anh rất nổi tiếng trong Genshin Impact vì chúng là những tạo vật nguyên tố thuần túy, xuất hiện từ trong trò chơi từ rất sớm và đã luôn được cập nhật vào trò chơi cùng với sự phát hành của các bản đồ. Người chơi luôn thắc mắc về sự ra mắt của nguyên tố Thảo nhưng lại không thấy Thảo Nguyên Bản như họ kỳ vọng. Và giờ đây, Ubatcha1, leaker uy tín có tiếng trong cộng đồng Genshin Impact đã tiết lộ rằng phiên bản 3.2 sẽ là phiên bản mà Thảo Nguyên Bản ra mắt.

Thảo Nguyên Bản sẽ được phát hành trong phiên bản 3.2

Tính đến thời điểm hiện tại, những kẻ địch tinh anh trong Genshin Impact đều có những nguyên tố và cơ chế tấn công riêng. Nguyên tố Thảo là một nguyên tố không mới trong trò chơi, tuy nhiên những phản ứng mới mà nó mang lại cũng đánh dấu việc sẽ có những boss thế giới mới mang nguyên tố Thảo cùng những cơ chế liên quan đến phản ứng nguyên tố sẽ sớm được đưa vào trò chơi. Ở phiên bản Genshin Impact 3.0, chúng ta đã được tiếp cận và đánh bại kẻ địch có nguyên tố Thảo đầu tiên là Nấm Thúy Linh. Sắp tới đây, Thảo Nguyên Bản sẽ là kẻ địch thứ hai mang nguyên tố Thảo là nguyên tố chủ đạo.

>>XEM THÊM: Genshin Impact: Thảo Thần có khả năng là một hỗ trợ ‘phá game’ mới?

Nơi chiến đấu với Thảo Nguyên Bản

Ngoài hé lộ về sự xuất hiện của Thảo Nguyên Bản, một leaker khác có tên Keitaro_GG cũng tung ra một hình ảnh mà anh ta cho là nơi mà chúng ta sẽ chạm trán và đánh bại Thảo Nguyên Bản. Hình ảnh là toàn cảnh về khu vực sàn đấu, không có một điểm dịch chuyển nào được tìm thấy trong ảnh hay là mini map của trò chơi vì vậy rất khó để có thể dự đoán được liệu vị trí này sẽ nằm ở khu rừng nhiệt đới hiện tại hay là ở một bản đồ mới khác sẽ được phát hành trong phiên bản 3.2.

Thảo Nguyên Bản có vẻ chính là kẻ địch sẽ rơi ra nguyên liệu đột phá cho Thảo Thần Nahida

Phiên bản 3.2 cũng đồng thời được tiết lộ là phiên bản sẽ phát hành Thảo Thần Nahida, vì vậy rất có thể Thảo Nguyên Bản chính là kẻ địch sẽ rơi ra nguyên liệu đột phá cho Nahida. Như vậy, người chơi nên chuẩn bị sẵn sàng cho các tài nguyên khác của mình và đồng thời tích trữ thêm Nhựa Dễ Vỡ trong trường hợp bạn muốn sở hữu Thảo Thần Nahida.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *