Nghịch Thuỷ Hàn Mobile đã có nửa triệu người báo danh trước

Nghịch Thuỷ Hàn Mobile đã có nửa triệu người báo danh trước
Rate this post

Thống kê cho hay game Nghịch Thuỷ Hàn Mobile đã ghi nhận lượng người đăng ký trước đông đảo sau khoảng hơn 1 tuần mở.

Thông báo được chia sẻ trên trang TapTap chính thức của game, con số lượng người báo danh đã đạt 500.000 đối với game Nghịch Thuỷ Hàn Mobile, siêu phẩm kiếm hiệp của NetEase.

Hơn thế nữa, người chơi tham gia đăng ký trước có cơ hội nhận được những phần quà hiện vật cực kỳ hấp dẫn như chiếc iPhone 14 phiên bản 256GB, ngoài ra là còn thẻ mua hàng online JD, hộp đồ phong cách kiếm hiệp cực chất.

Nghịch Thủy Hàn Mobile ghi nhận lượng báo danh lớn.

Nghịch Thủy Hàn Mobile ghi nhận lượng báo danh lớn.

Một số quy định xét giải thưởng cho những ai đăng ký là:

+ Nghiêm cấm việc gian lận trong quá trình dự thưởng;
+ Chỉ câu trả lời phù hợp với các quy tắc của hoạt động mới có giá trị để tham gia hoạt động;
+ Giải thưởng sẽ được bốc thăm trong vòng 14 ngày sau khi sự kiện kết thúc trên bài đăng này, người dùng chú ý thông tin bốc thăm để theo dõi;

Chất lượng hình ảnh trong game Nghịch Thủy Hàn Mobile có lẽ không phải bàn cãi nhiều bởi đây là game thuộc dạng AAA, đừng top thị trường cùng với Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile xét về cùng thể loại MMO võ hiệp.

Đội ngũ phát triển của game di động này chia sẻ trong quá trình sản xuất họ đã tích hợp nhiều bộ giải pháp làm ánh sáng trong game. Trong quá trình trải nghiệm, người chơi có thể thấy độ chân thực của từng dải ánh sáng theo thời điểm trong ngày vô cùng chân thực, chẳng khác nào ngoài đời.

Phần quà game thủ có thể nhận được.

Phần quà game thủ có thể nhận được.

Game Nghịch Thủy Hàn Mobile của NetEase thông báo chính thức về việc tiến hành thử nghiệm vào thời gian tới. Cụ thể, trò chơi mở test giới hạn từ ngày 30/09 cho đến 06/10 cho Android, iOS và cả giả lập.Việc đăng ký thử nghiệm thông qua người chơi điền bảng hỏi và chờ đợi sự may mắn về phía mình khi được chọn.

Mới đây trò chơi cũng lọt top tìm kiếm trên TapTap, được nhiều người quan tâm và theo dõi thông tin. Đây chính là đối thủ lớn với Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile, game võ hiệp đình đám của Tencent. Một số đoạn video về cốt truyện, nơi người chơi có thể thấy được giao diện sản phẩm, khẳng định game không thua kém gì so với bản PC.

Website: https://h.163.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *