Nghi vấn Genshin Impact sẽ chính thức ra mắt trên Steam Deck

Nghi vấn Genshin Impact sẽ chính thức ra mắt trên Steam Deck
Rate this post


Steam Deck hiện có hàng nghìn trò chơi tương thích và có nhiều suy đoán rằng Genshin Impact có thể sẽ sớm được phát hành trên thiết bị này.

Một người dùng trên Reddit đã phát hiện ra một chi tiết thú vị từ Tokyo Game Show 2022 cho thấy Genshin Impact được hiển thị trên Steam Deck, vô tình làm rộ lên tin đồn rằng rất có thể trò chơi sẽ sớm chính thức lên kệ trên hệ máy này. Khi trò chơi ra mắt vào năm 2020, nó đã trở thành một trong những trò chơi miễn phí tốt nhất để chơi trên PC. Mặc dù tựa game này cũng có thể chơi trên nền tảng PlayStation và các thiết bị di động, nhưng với phiên bản tay cầm sắp ra mắt thì không. Tuy nhiên, có vẻ như điều đó sẽ sớm thay đổi.

Steam Deck hiện có hàng nghìn trò chơi tương thích, đã được xác minh đầy đủ hoặc ít nhất là có thể chơi được và con số này đang tăng lên liên tục. Tuy nhiên, điều này liên quan đặc biệt đến cửa hàng Steam PC. Hệ thống có khả năng chạy các tựa game khác thông qua giả lập, vì vậy cơ hội thấy game nhập vai hành động thế giới mở của HoYoverse tương thích với thiết bị là điều mà nhiều người rất mong chờ nếu Valve có thể hỗ trợ điều đó.

Genshin Impact xuất hiện trên Steam Deck

Vẫn chưa rõ Genshin Impact có được hỗ trợ trên Steam Deck hay không, nhưng người dùng Bar_Har đã phát hiện ra trò chơi trên PC di động, xuất hiện chỉ vài giây trong một video quảng cáo tại Tokyo Game Show 2022. Trong clip, ở mốc thời gian 35:52, có một số tay cầm được đặt trên các bục khác nhau, mỗi bộ hiển thị một trò chơi khác nhau trên màn hình, chẳng hạn như Minecraft và Death Stranding. Bar_Har đã khoanh tròn một điểm đặc biệt đáng chú ý về phía trên cùng của khung hình, hiển thị Genshin Impact. Mặc dù Valve dường như không liệt kê trò chơi này là đã được xác minh là tương thích hoặc có thể chơi được, nhưng điều này cho thấy nó có thể khả dụng trên thiết bị cầm tay vào một thời điểm nào đó.

>>XEM THÊM: Nơi sâu nhất Vực Đá Sâu nằm ngay vị trí của Thủ Vệ Di Tích Khổng Lồ?

Genshin Impact đã phát hành đến phiên bản 3.0

Tại thời điểm viết bài, vẫn chưa có gì được xác nhận bởi các bên chính thức, và mặc dù có những cách giải quyết để trò chơi chạy trên thiết bị tay cầm hiện tại, người chơi có nguy cơ bị cấm tài khoản nếu họ cố gắng. Genshin Impact hiện chỉ có sẵn trên PC thông qua cách tải xuống trực tiếp hoặc trên Epic Games Store, vì vậy trò chơi có thể sẽ cần được phát hành trên Steam trước khi thiết bị cầm tay của Valve Steam Deck chính thức hỗ trợ. Trước đây, Steam Deck từng được so sánh với Nintendo Switch, nhưng kể từ khi phát hành, nó nhanh chóng được khẳng định rằng nó có thể cung cấp nhiều hơn, chẳng hạn như có thể cài đặt một hệ điều hành khác, chẳng hạn như Windows.

Nhà Lữ Hành và Paimon trong một nhiệm vụ trong Genshin Impact

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.