Ngày mai, phiên bản mới Thương Hải Bồng Lai chính thức đến tay người chơi

Ngày mai, phiên bản mới Thương Hải Bồng Lai chính thức đến tay người chơi
Rate this post

Phiên bản mới này sẽ giới thiệu môn phái thứ 17 đi kèm loạt cập nhật ấn tượng đưa hành trình võ học của người chơi lên tầm cao mới.

Sẵn sàng trở lại đường đua với bản cập nhật hoành tráng trong năm, Tân Thiên Long Mobile – VNG ấn định Thương Hải Bồng Lai sẽ là phiên bản mới vào tháng 9 nhằm giới thiệu những cập nhật quan trọng. Sự xuất hiện của môn phái thứ 17 – Bồng Lai, bản đồ và hoạt động si hứa hẹn sẽ gia tăng trải nghiệm chơi game và nâng bước game thủ trên con đường xưng vương lập bang giới võ học.

Bồng Lai – môn phái đầu tiên sở hữu bộ tuyệt chiêu 15 kỹ năng

Sự xuất hiện của Bồng Lai sẽ thay đổi đáng kể cục diện giang hồ khi có thêm một phái nữa mạnh về ngoại công. 16 phái còn lại sẽ phải dè chừng bởi Bồng Lai sở hữu năng lực sát thương cao, đủ để kết liễu đối thủ chỉ trong vài đường diễn võ.

Gia nhập võ học Kim Dung, Bồng Lai được cả hai thế lực âm dương yểm trợ, có thể uyển chuyển như nước nhưng vẫn tung ra những chiêu thức mãnh liệt. Năng lực này lý giải cho việc sở hữu ngoại trang thư sinh nho nhã nhưng phái Bồng Lai được trang bị tàng kiếm uy nghiêm và kiêu hùng. Từ đặc trưng này, game thủ hóa thân thành đại hiệp phái Bồng Lai sẽ tu luyện được võ công kết hợp giữa khinh kiếm và trọng kiếm.

Ngày mai, phiên bản mới Thương Hải Bồng Lai chính thức đến tay người chơi  - ảnh 1

Đây hiện là phái duy nhất và đầu tiên có tận 15 kỹ năng chiến đấu. Bồng Lai có thể cân mọi chiêu thức từ hùng dũng cho đến mềm mỏng vì đã đạt đến độ cân bằng giữa các kỹ năng sát thương, bạo kích, khống chế và độ cơ động. Sở hữu Bồng Lai ở những trận PK, người chơi không sợ kẻ nào bắt nạt bởi thuộc tính Huyền Công và ưu thế về ngoại công và năng lực cận chiến sẽ hạ gục đối phương chỉ trong giây lát.

Bồng Lai là một môn phái được khuyến nghị dành cho người chơi cứng tay vì độ khó lên đến 4 sao, chưa kể game thủ cần khéo léo thay đổi chiến thuật linh hoạt vì Bồng Lai có khả năng sinh tồn không quá cao. Bồng Lai được đánh giá có trình độ giao chiến ngang ngửa với Minh Giáo – môn phái có lực chiến gần như mạnh nhất ở thời điểm hiện tại.

Ngày mai, phiên bản mới Thương Hải Bồng Lai chính thức đến tay người chơi  - ảnh 2

Loạt tính năng và hoạt động mới kích thích tinh thần võ học

Hoạt động Ngẫu Nhiên Lên Bồng Lai ra mắt từ ngày 20.10 đến ngày 10.11 sẽ đưa game thủ phiêu lưu cùng với Đoàn Dự và Vương Ngữ Yên khai phá tiên đảo thần bí trong sách cổ. Họ sẽ đụng độ một thế lực bí ẩn giữa biển cả mênh mông. Thực hư và hành trình chi tiết của hoạt động này sẽ dần được hé lộ trong thời gian sắp tới.

n

Phó bản mới Thúc Hà Cổ Trấn Sương Ảnh Mê Trung, tái hiện những trận giao tranh giang hồ nguyên bản giới võ học Thiên Long. Cụ thể, người chơi sẽ lập tổ đội khiêu chiến với Sương Ảnh và Tiểu Yêu lúc 21h30 tối thứ Bảy hàng tuần tại Thúc Hà cổ trấn.

Ngày mai, phiên bản mới Thương Hải Bồng Lai chính thức đến tay người chơi  - ảnh 3
Ngày mai, phiên bản mới Thương Hải Bồng Lai chính thức đến tay người chơi  - ảnh 4

Người chơi đánh bại Tiểu Yêu có thể đạt được nhiều loại đạo cụ nuôi dưỡng, đánh bại Sương Ảnh có cơ hội đạt được Mảnh Trùng Lâu Phong, Mảnh Lục Ngô Ngự Linh dùng kích hoạt tọa kỵ giúp tăng lực chiến đáng kể.

Ngày mai, phiên bản mới Thương Hải Bồng Lai chính thức đến tay người chơi  - ảnh 5

Game thủ hãy mau đánh dấu ngày 21.9 để tận tay trải nghiệm những tính năng thú vị đã kể bên trên và còn rất nhiều điều mới lạ khác. Ra mắt đều đặn các phiên bản mới, hoàn thiện lộ trình vận cho thấy tâm huyết từ NPH VNGGames, góp phần khẳng định rằng Tân Thiên Long Mobile – VNG được định hướng phát triển lâu dài và ổn định. Vì thế, người chơi hãy tiếp tục theo dõi những thông tin về tựa game để không bỏ lỡ những trải nghiệm chơi game thú vị nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *