Ngày livestream và các nội dung của phiên bản 3.1

Ngày livestream và các nội dung của phiên bản 3.1
Rate this post


Livestream phiên bản 3.1 đang đến gần và nếu đúng theo mốc thời gian thì sẽ trùng với dịp Tokyo Game Show 2022, liệu sẽ những nội dung hấp dẫn gì?

Ngày được suy đoán phổ biến nhất cho buổi livestream Genshin Impact 3.1 là ngày 17 tháng 9 năm 2022. Đó là khi HoYoverse sẽ tổ chức một buổi giới thiệu ngắn gọn tại Tokyo Game Show 2022. Theo đó, người chơi có thể sẽ nhận được một số tin tức mới liên quan đến trò chơi.

Nilou là một trong hai nhân vật 5 sao mới sẽ ra mắt trong phiên bản 3.1

Tuy nhiên, HoYoverse vẫn chưa xác nhận bất kỳ chi tiết chính thức nào liên quan đến Chương trình đặc biệt sắp tới. Trong lịch sử, các Chương trình Đặc biệt này luôn được phát sóng từ 10 đến 12 ngày trước khi ra mắt bản cập nhật sau. Nhà Lữ Hành nên biết rằng phiên bản Genshin Impact 3.1 đã được xác nhận sẽ cập bến vào ngày 28 tháng 9 năm 2022. Điều này có nghĩa là ngày dự kiến cho buổi livestream Genshin Impact 3.1 sẽ rơi vào khoảng từ 16 đến 18 tháng 9 năm 2022.

Lịch phát livestream của các game tại Tokyo Game Show 2022

Đoạn tweet trên có chứa lịch phát trực tuyến chính thức cho Tokyo Game Show 2022. Phần quan trọng cần xem ở đây là HoYoverse đã được đặt trước vào ngày 17 tháng 9 năm 2022, từ 18:00 đến 20:00 (JST). Còn nhiều thời gian cho một điều gì đó xảy ra.

>>XEM THÊM: Genshin Impact: Yaoyao khi nào mới được ra mắt chính thức?

Ngày 17 tháng 9 đó cũng phù hợp với ngày trình chiếu Chương trình Đặc biệt xảy ra từ 10 đến 12 ngày trước bản cập nhật tiếp theo. Do đó, ngay cả khi không có gì được hiển thị ở đây, rất có khả năng Nhà Lữ Hành sẽ được xem Chương trình đặc biệt vào một ngày trước Tokyo Game Show 2022 hoặc một ngày sau đó.

Leak nội dung và các nhân vật trong ba phiên bản kế tiếp

Tweet trên là bản dịch của một thông tin leak từ tiếng Trung đã được đăng lại bởi những leaker khác. Nó phù hợp với một số leak liên quan đến các biểu ngữ sắp tới, nhưng điều quan trọng cần đề cập là chưa có banner nào trong số những biểu ngữ này được HoYoverse xác nhận.

Vì vậy, đừng nghi ngờ về các banner chính xác và thứ tự của chúng, như được hiển thị ở trên. Cần nhắc thêm một vài điều ở đây:

  – Candace là một nhân vật 4 sao được đồn đại là có thể sẽ ra mắt trong nửa đầu của phiên bản 3.1

  – Cyno và Nilou đã được xác nhận là nhân vật 5 sao trong bản thử nghiệm beta test gần đây

  – Venti và Eula đóng một vai trò trong sự kiện Mondstadt sắp tới

Cyno là một nhân vật hệ Lôi có bộ kit thuần DPS

Có khả năng các nhân vật mới sẽ được giới thiệu ngắn gọn trong buổi phát trực tiếp Genshin Impact 3.1. Mọi thứ từ phiên bản 3.2 trở về sau khó có thể xuất hiện trong buổi livestream Genshin Impact 3.1 vì những lý do rõ ràng, tuy nhiên thông tin đó vẫn được đưa vào đây cho những độc giả tò mò.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *