New Tales from the Borderlands “nhá hàng” trailer mới! – Tin Game

New Tales from the Borderlands “nhá hàng” trailer mới! - Tin Game
Rate this post

Tại sự kiện PAX West vừa qua, 2K cùng Gearbox Software đã bật mí thêm về lối chơi của New Tales from the Borderlands, một tựa game phiêu lưu nặng về cốt truyện trong vũ trụ Borderlands, thông qua một đoạn trailer mới.

Gearbox Software phát triển dự án này với sự hỗ trợ của nhiều thành viên chủ chốt tại đội Telltale Games gốc. Hãng đồng thời cũng hứa hẹn sản phẩm sẽ có đầy đủ các khía cạnh từ phần trước như: lối kể chuyện táo bạo, dàn nhân vật đáng nhớ cùng với sự hài hước có mặt ở mọi phần Borderlands.

Sau đây là một số điều nổi bật trong đoạn trailer:

  • Mọi lựa chọn đều quan trọng: Mọi quyết định mà bạn đưa ra đều có khả năng tác động cốt truyện, thường theo cách mà bạn không hề lường trước được.
  • Tầm quan trọng của sự kiện Quick Time Event (QTE): Thực hiện hoặc không thực hiện các sự kiện Quick Time Event đều có ảnh hưởng rất lớn cuộc hành trình của bạn, đôi lúc nó sẽ dẫn đến một cái kết sớm nhưng đôi lúc nó sẽ định hình lại câu chuyện theo nhiều cách bất ngờ. 
  • Công nghệ được nâng cấp: Bên cạnh việc mang đến một lớp sơn bóng bẩy cho mảng đồ họa, tựa game đồng thời cũng cải thiện chuyển động và cử chỉ khuôn mặt cho từng nhân vật bằng cách sử dụng công nghệ ghi hình chuyển động (Performance Capture) và lập bản đồ khuôn mặt (Facial Mapping).

Bên cạnh đó, hãng cũng cho ra mắt một đoạn trailer ngắn giới thiệu dàn nhân vật có mặt trong chuyến phiêu lưu này, từ những người mới đến các gương mặt quen thuộc.

Hiện tại, New Tales from the Borderlands dự kiến sẽ ra mắt trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X , Switch và PC (thông qua Steam và Epic Games Store) vào ngày 21/10/2022 với giá 39.99 USD.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *