New Dawn: Game nhập vai sinh tồn cực chất

New Dawn: Game nhập vai sinh tồn cực chất
Rate this post

Nhập vai trở thành anh hùng của Goddest of Light , sinh tồn và tham gia vào các trận chiến với Demon Lord. Hãy tham gia New Dawn.

Bạn là một game thủ đam mê thể loại phiêu lưu và khám phá, đồng thời thích tạo dựng nhân vật theo cách riêng của mình. Mới đây tựa game New Dawn vừa được ra mắt, thu hút nhiều sự chú ý với đồ hoạ 3D cực đẹp với trải nghiệm góc nhìn thứ ba. Đây sẽ là tựa game đáp ứng đủ những mong muốn trên của ban.

Cốt truyện của New Dawn

New Dawn dựa trên câu chuyện Goddest of Light dùng sức mạnh của mình dựng lên một đế chế mới. Nhưng mọi chuyện không nằm ở đó, xuất hiên Demon Lord với mục tiêu phá hoại thế giới này bằng cách tạo nên mọi điều xấu xa, dịch bệnh. Trước mưu đồ xấu xa đó thì nhiều anh hùng đã đứng dậy dùng lòng trung thành và quả cảm để tiêu diệt mục tiêu đê tiện của Demon Lord. Tuy vậy, trước khi bị đánh bại và hạ gục, Demon Lord đã tạo ra một pháp lệnh với những sinh vật kì quái có khả năng hồi sinh lại mình.Tựa game New Dawn xuất hiện, cho phép người chơi đóng vai một anh hùng với giao diện tự thiết kế cùng mục tiêu to lớn là ngăn chặn sự phá hoại của Demon Lord.

New Dawn: Game nhập vai sinh tồn cực chất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *