Netspeak Games đầu tư thêm 12 triệu đô la cho game mobile

Netspeak Games đầu tư thêm 12 triệu đô la cho game mobile
Rate this post

Netspeak Games đã huy động được 12 triệu đô la để ra mắt game mobile đầu tiên của mình, có tên Sunshine Days.

Netspeak được thành lập vào năm 2019 để xây dựng thế giới cho game thủ thích trò chơi mobile. Netspeak tập trung vào việc tạo ra không gian xã hội – nơi gắn kết mọi người, tăng tương tác và hợp tác hỗ trợ trong không gian ảo. Game mới Sunshine Days đang được xây dựng cho iOS và Android.

Lakestar và Project A là hai thương hiệu dẫn đầu vòng tài trợ với sự tham gia của Quỹ Makers, và hỗ trợ thêm
từ các nhà lãnh đạo trò chơi đáng chú ý bao gồm Hilmar Veigar Pétursson (CCP), Phil Mansel (Jagex) và Catherine Chew (Kepler Interactive).

Nhân viên Netspeak.

Nhân viên Netspeak.

Sunshine Days là game di động đầu tiên của công ty và đại diện cho sứ mệnh của công ty. Với cách tiếp cận đầu tiên trên thiết bị di động và nhiều người chơi, Netspeak thiết kế tựa game đầu tiên này kể từ giữa năm 2020.

Callum Brighting, Giám đốc điều hành của Netspeak Games, cho biết: “Chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với hầu hết các studio trò chơi nhiều người chơi và học được rất nhiều điều về mặt kỹ thuật và văn hóa. Sau khi thấy các vấn đề xuất hiện, chúng tôi quyết định thực hiện giải pháp của riêng mình và xây dựng trò chơi theo hướng mới”.

Vòng tài trợ mới này nâng tổng số tiền mà Netspeak huy động được cho đến nay lên 16 triệu đô la, bao gồm cả trước đó đầu tư hạt giống do Initial Capital dẫn đầu, với sự tham gia của Quỹ Makers. Nguồn vốn sẽ trao quyền cho Netspeak để nhanh chóng mở rộng đội ngũ của mình và phát triển với tốc độ nhanh.

Game đầu tay Sunshine Days của Netspeakers.

Game đầu tay Sunshine Days của Netspeakers.

“Tôi rất vui mừng thay mặt cho công ty chia sẻ tin tài trợ này. Tại Netspeak, chúng tôi cố gắng vượt qua nhiều khó khăn, thách thức của xu hướng mới nhất và tạo ra các trò chơi thú vị nhất dành cho game thủ. Xây dựng một công ty phát triển bằng cách hỗ trợ game thủ tốt hơn, ưu tiên văn hóa studio là điều chúng tôi coi trọng” – đại diện Netspeak Games cho biết.

Studio đã tập hợp những nhân sự có kinh nghiệm làm việc trước đây tại các công ty như Sony, EA, Rockstar, Payload Studios, Lockwood Publishing, Microsoft, Palantir, Sega Europe và King. Netspeak Games đã tiếp cận hoàn toàn khác đối với loại trò chơi mới mà công ty tìm hiểu, xây dựng chúng.

Netspeak Games đang tuyển dụng một số vị trí phù hợp với đặc điểm công việc làm game mobile. Công ty hiện có 38 nhân viên đến từ 14 quốc gia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *