Nên chọn tướng nào để leo rank cuối mùa 23 hiệu quả?

Nên chọn tướng nào để leo rank cuối mùa 23 hiệu quả?
Rate this post


Chỉ khi thành thạo những quân bài thực sự mạnh tại mùa 23 này thì bạn mới có thể chạm đến mức rank Cao Thủ trong Liên Quân Mobile. Đó là những vị tướng nào?

Chưa đầy một tháng nữa là game thủ sẽ phải ‘tạm biệt’ mùa 23 của Liên Quân Mobile. Theo đó, giai đoạn cuối mùa hiện nay đang là thời điểm quan trọng và gấp rút để các người chơi nâng cấp bậc rank của mình. Vì vậy, để có thể khép lại mùa giải với thứ hạng cao, bạn nhất định phải thành thạo những vị tướng mà MGN.vn gợi ý ngay sau đây!

#1. Capheny

Tại mùa 23, Capheny là vị tướng Xạ Thủ hot pick tại khu vực đường Rồng trong cả rank lẫn đấu giải với thế mạnh về lượng dame duy trì, dame sốc, cấu rỉa và cực kỳ cơ động. Đáng chú ý, đây là quân bài AD rất mạnh khi về late, do vậy rất thích hợp cho những game thủ đang muốn bứt phá lên rank Cao Thủ.

Nhìn chung, Capheny có lối chơi đơn giản, dễ làm quen, gánh team rất vượt nên. Thế nên, cô nàng chắc chắn là ‘cánh tay đắc lực’ cho bạn giai đoạn cuối mùa này. 

Tướng Capheny

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Mẹo hay giúp nâng cao hiệu quả khi chơi Xạ Thủ Capheny

#2. Elsu

Mặc dù bị kỳ thị ra mặt nhưng không thể phủ nhận rằng, Elsu là Xạ Thủ rất ‘chất lượng’ mà nhà phát triển đã tạo ra. Ở các bậc rank ‘uy tín’, Elsu hoàn toàn không phải gánh nặng của đội nhà mà thực sự là con bài đáng sợ đối với team địch nhờ khả năng cấu rỉa vô cùng khó chịu, cùng tầm bắn cực xa và lượng sát thương cực lớn.

Vì vậy, trước khi mang vào rank, game thủ cần luyện tập trước để có cảm giác bắn tốt nhất bởi Elsu là vị tướng yêu cầu cảm giác bắn rất cao. 

Tướng Elsu

#3. Zuka

Sức mạnh đáng sợ của Zuka đã khiến hắn bị gọi là vị tướng ‘ung thư’ nhất Liên Quân Mobile. Điều này bắt nguồn từ khả năng khả động, sát thương lớn và độ chống chịu ấn tượng của ‘gấu béo’. Một khi lọt vào tay Coa Thủ thì Zuka có thể outplay gần như mọi kèo đấu. 

Hiện tại, vị tướng này được đánh giá là rất đang chơi và xứng đáng để game thủ luyện tập và đồng hành trong việc chinh phục rank cao giai đoạn cuối mùa.  

Tướng Zuka

Những thông tin mới và hấp dẫn nhất về Liên Quân Mobile sẽ liên tục được MGN.vn cập nhật và đưa tin mỗi ngày. Đừng quên theo dõi chúng mình thường xuyên để không bỏ lỡ bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *