Nasus được buff trong bản LMHT 12.19, Thần Trùng thu về doanh số không ngờ

Nasus được buff trong bản LMHT 12.19, Thần Trùng thu về doanh số không ngờ
Rate this post


Nasus cùng sát thủ phép được buff trong bản vá 12.19 tiền mùa giải 2023, mới 2 tuần lên kệ Steam, Thần Trùng thu về doanh số không ngờ, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua.

Mới 2 tuần lên kệ Steam, Thần Trùng thu về doanh số không ngờ

Có được những thành công và sự ghi nhận nhất định từ phía người chơi, Thần Trùng vì thế cũng thu về những khoản doanh thu đầy ấn tượng. Theo thống kê trên VG Insights, tính đến ngày 29/9 tựa game đã thu về 93,6% đánh giá tích cực. Đáng chú ý, doanh thu của tựa game Việt này đã lên đến con số 265.000 USD (khoảng 6,3 tỷ đồng) chỉ sau 2 tuần ra mắt. Nếu tính về khoản tiền thu về, nhóm sản sẽ bị trừ nhiều khoản phí và thuế.

Doanh thu này không phải là một con số quá “khủng” nhưng thực sự rất ấn tượng bởi mức giá để mua game chỉ chưa đến 6 USD. Điều này chứng minh Thần trùng trong một thời gian ngắn đã có những lượt mua không hề nhỏ.

Thần Trùng thu về doanh số không ngờ

Thần Trùng thu về doanh số không ngờ

Cơ chế MMR của Đấu Trường Chân Lý liệu có thay đổi trong tương lai?

MMR thực chất là con số được sử dụng để đánh giá mức độ kỹ năng của người chơi trong ĐTCL dựa trên nhiều yếu tố liên quan đến game thủ. Không ai rõ MMR được tính như thế nào nhưng có một điều chắc chắn rằng bất kỳ game thủ nào có chuỗi thắng ổn định đều có thể nhận ra rằng MMR của bản thân họ đã được gia tăng ít nhiều. Hệ thống MMR còn được sử dụng để xếp những người chơi có cùng mức MMR vào một ván đấu với nhau.

Chính vì lý do ĐTCL và LMHT là hai chế độ chơi không hề giống nhau nên nhiều game thủ của cộng đồng yêu thích cờ nhân phẩm đã thắc mắc rằng liệu cơ chế MMR có được điều chỉnh hoặc thay thế bằng một cơ chế khác dành riêng cho ĐTCL. Trả lời câu hỏi này, Giám đốc thiết kế ĐTCL là Riot Mortdog chia sẻ MMR đang hoạt động rất tốt nhưng hệ thống này lại chưa đủ tối ưu với mục tiêu giúp game thủ Đấu Trường Chân Lý thăng tiến nhanh chóng trong xếp hạng.

Nasus cùng sát thủ phép được buff trong bản vá 12.19 tiền mùa giải 2023

Trong Bản vá 12.19, có 7 vị tướng kiến ​​sẽ được tăng sức mạnh trực tiếp, trong khi 2 vị tướng khác sẽ bị giảm sức mạnh. Chỉ có một tướng duy nhất, Syndra, đang được chuẩn bị để nhận chỉnh sửa. Có lẽ đợt tăng sức mạnh gần nhất đến với các pháp sư AP. Tỷ lệ Sức mạnh Phép thuật cho các kỹ năng cốt lõi của các tướng bao gồm Fizz, Ryze và Ekko sẽ được tăng lên trong bản vá. Fizz, Ryze và Ekko đều sẽ được tăng tỉ lệ sát thương phép khi Bản vá 12.19 phát hành.

Các vị tướng khác sẽ nhận được sức mạnh bao gồm Jinx, Udyr và Nasus. Nasus ban đầu đã được lên kế hoạch để nhận được các phép bổ trợ trong Bản vá 12.18, nhưng việc tăng sức mạnh của tướng đã bị đẩy lùi trong một bản vá. Riot cũng đã đùa về việc ‘vô số off-meta build’ được tăng cường trong Bản vá 12.19 nhưng không nói rõ về chi tiết cụ thể.

Nasus cùng sát thủ phép được buff

Nasus cùng sát thủ phép được buff

FIFA Mobile thẳng tay trừng trị hơn 10000 tài khoản gian lận chỉ trong vòng 1 tháng

FIFA Mobile đã áp dụng hàng loạt lệnh trừng phạt đối với những người chơi có hành vi gian lận. Để ngăn chặn kẻ gian, nhóm không ngừng cố gắng áp dụng các công nghệ chống gian lận. Chỉ trong vòng 30 ngày qua, đã có hơn 10.000 tài khoản bị xử phạt.

Ngoài ra, EA Sports còn chia sẻ những định hướng trong tương lai bao gồm xây dựng một môi trường thân thiện với cộng đồng game thủ trong thời gian tới và ra mắt những sự kiện đặc sắc hơn nữa nhằm thảo mãn nhu cầu giải trí của người chơi.

FIFA Mobile đã áp dụng hàng loạt lệnh trừng phạt đối với những người chơi có hành vi gian lận

FIFA Mobile đã áp dụng hàng loạt lệnh trừng phạt đối với những người chơi có hành vi gian lận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *