Naraka Bladepoint Mobile sẽ có ngay bản đồ mới Holoroth khi ra mắt?

Naraka Bladepoint Mobile sẽ có ngay bản đồ mới Holoroth khi ra mắt?
Rate this post

Bản đồ Holoroth trong Naraka Bladepoint Mobile sẽ mang đến các tính năng mới cho trò chơi, làm cho sản phẩm thêm phần hấp dẫn.

Được biết, bản đồ này có hệ thống thời tiết, các đối tượng tương tác và một khu vực hoàn toàn mới để cho game thủ Naraka Bladepoint Mobile khám phá.

NetEase và 24 Entertainment đã thông báo một bản đồ hoàn toàn mới Holoroth, sẽ xuất hiện vào ngày 19 tháng 08.

Trailer giới thiệu map mới.

Sau khi ra mắt thành công vào tháng trước trên Xbox Series X | S, nhóm đã tiếp tục thúc đẩy nội dung mới cho người chơi trong cộng đồng. Bản Naraka Bladepoint Mobile có hỗ trợ khu vực Việt Nam hiện cũng đang được xúc tiến ra mắt. Khi phát hành chính thức, bản này cũng được bổ sung ngay map Holoroth vào game. Tất cả những điều đó được bảo chứng khi sản phẩm này tiến tới kỷ niệm 1 năm ra mắt.

Bạn có thể xem đoạn giới thiệu cho bản đồ mới tại đây khi Holoroth mang đến nhiều trải nghiệm mới cho người chơi cùng vô số tính năng mới. Với phong cảnh tuyệt đẹp và một số địa hình hiểm trở thực sự thay đổi mọi thứ cho người chơi Naraka Bladepoint Mobile.

Một số khu vực của Holoroth có rất nhiều tuyết rơi và điều này có thể khiến hoạt động di chuyển của game thủ bị ảnh hưởng ít nhiều. Người chơi cũng sẽ phải chú ý đến việc tiếp xúc quá nhiều với cái lạnh, với việc nhân vật của họ cần tìm kiếm lửa trại để tạo hơi ấm nhằm duy trì sự sống.

Bản mobile đang được xúc tiến phát hành.

Bản mobile đang được xúc tiến phát hành.

Khi ở trên sa mạc, người chơi sẽ cần phải để ý những cơn bão cát làm mất phương hướng. Ngoài ra còn có rất nhiều tương tác mới với các đối tượng để đưa vào chiến lược của người chơi, trong số đó có nhiều cơ chế được thiết lập khác nhau, đá rơi và dây leo. Nhìn chung bạn cần đảm bảo sự an toàn, duy trì sự sống cho chính mình.

Trên các bệ nổi xung quanh ở trung tâm bản đồ, người chơi sẽ có thể thử sức với trận không chiến mới, giúp nhảy cao hơn qua các vực sâu. Bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều tòa nhà để leo lên, nơi có thể ẩn nấp và đề phòng kẻ thù chiến đấu tầm xa. Naraka Bladepoint Mobile đang chuẩn bị cho công đoạn cuối để phát hành chính thức song song với bản PC thịnh hành hiện nay.

24 Entertainment là một studio trò chơi của Trung Quốc được thành lập bởi một nhóm nghệ sĩ, kỹ sư và nhà thiết kế hợp tác với NetEase. Tất cả đều là những người kỳ cựu trong ngành công nghiệp trò chơi đều tham gia. “Chúng tôi có chung tầm nhìn về việc giới thiệu người chơi toàn cầu đến các nền văn hóa phương Đông thông qua công nghệ chơi game tiên tiến” – đại diện studio chia sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *