MyMy Moba: Game Moba Anime độc đáo

MyMy Moba: Game Moba Anime độc đáo
Rate this post

Nếu bạn muốn tìm một tựa game moba kết hợp đồ hoạ Anime hoàn hảo đơn giản, siêu nhẹ trên mobile, MyMy Moba sẽ không làm bạn thất vọng.

Bạn đang muốn trải nghiệm một tựa game moba có cấu hình siêu nhẹ, lối chơi đơn giản những đồ hoạ không kém phần chất lượng thì MyMy Moba là cái tên không thể nào bỏ lỡ.

Giới thiệu về MyMy Moba

Đây là tựa game moba vừa được cập bến gần đây, gây ấn tượng tốt cho game thủ. Trải nghiệm trên nền tảng đồ hoạ Anime, MyMy Moba kết hợp lối chơi giống như Liên Quân, Mobile Legend, nhưng được tối ưu cho máy cấu hình thấp. Dù máy bạn sở hữu chỉ vẻn vẹn 50MB thì vẫn có thể chinh chiến game này. Tuy vây, không phải vì dung lượng game thấp mà tựa game này không hoàn thiện tốt mà thực sự đồ hoạ củ MyMy vẫn được thiết kế vô cùng ấn tượng và sắc nét.

MyMy Moba: Game Moba Anime độc đáo

Gameplay MyMy Moba

Mymy Moba sỡ hữu số lượng tướng khá khiêm tốn là 8, nhưng hứa hẹn sẽ ra mắt thêm nhiều anh hùng mới trong các lần cập nhật sắp tới.

Lối chơi của MyMy cũng giống như những tựa game Moba khác. Bước vào trận đấu, bạn sẽ tham gia lựa chọn vị tướng bạn muốn và phù hợp với đội hình, đồng thời kích hoạt những phép bổ trợ cho việc chinh chiến. Có ba con đường khi bước vào game là đường dưới, đường giữa và đường trên cùng với một người chơi đi rừng để ăn các mục tiêu lớn, tham gia kích hoạt can thiệp các đường đồng minh.

Việc của bạn là sử dụng bộ kĩ năng của vị tướng thật tốt để đè đường, ăn các mục tiêu nhỏ như lính, còn với rừng sẽ ăn các vòng rừng từ nhỏ tới lớn, hạ gục đối thủ và phá đi các công trình của team địch. Dưới sự trau chuốt của đồ hoạ Anime, các nhân vật trong MyMy sỡ hữu bộ giao diện và kĩ năng hết sức đẹp mắt, đây là điều khó có tựa game nào dung lượng thấp đáp ứng được.

MyMy Moba: Game Moba Anime độc đáo

Nhiệm vụ trong MyMy Moba

Sau mỗi trận đấu bạn sẽ đều thu về quà, kim cương để nâng cao trang bị cũng như thu thập tướng trong giỏ cửa hàng.

Đa số phần bản đồ của MyMy đã tối giản nhất có thể để phù hợp với cấu hình máy, đồng thời nó sẽ giúp bạn quan sát chiến thuật, kiểm soát trận đấu một cách dễ hơn. Đây thực sự là một trải nghiệm khá là thú vị cho người chơi.

Follow kênh tin tức của Mọt Game để hóng thêm nhiều tin hot về game mới các bạn nhé:

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Mọt Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *