MSI sắp tổ chức sự kiện THE NEXT PLAYGROUND: REFRAMED

MSI sắp tổ chức sự kiện THE NEXT PLAYGROUND: REFRAMED
Rate this post

MSI, nhãn hiệu hàng đầu trong thế giới game, sắp tổ chức một sự kiện trực tuyến vào ngày 27/9 vào lúc 23:20 p.m. giờ Việt Nam với tên gọi THE NEXT PLAYGROUND: REFRAMED.

Sự kiện THE NEXT PLAYGROUND: REFRAMED là dịp để MSI đem đến cho các bạn dải sản phẩm mới nhất của MSI, bao gồm máy tính để bàn, màn hình, máy tính All-in-One, bo mạch chủ, bộ nguồn, tản nhiệt nước, và thùng máy PC. Tất cả các sản phẩm mới này đều được thiết kế dành cho game thủ, nhà sáng tạo nội dung hay các tinh anh trong doanh nghiệp.

Xem sự kiện ra mắt sản phẩm trực tuyến và tham gia vào các hoạt động vui vẻ của sự kiện để giành được giải thưởng

MSI sắp tổ chức sự kiện THE NEXT PLAYGROUND: REFRAMED - Tin Gaming Gear

Hoạt động 1: Đăng ký tham gia sự kiện ra mắt sản phẩm THE NEXT PLAYGROUND: REFRAMED trước ngày 27/9 hạn chót là 22:59 (giờ Việt Nam), bạn có thể nhận được bảng tóm tắt tất cả các sản phẩm ngay sau khi sự kiện kết thúc, trong đó có tất cả thông tin được công bố trong sự kiện ra mắt sản phẩm cho phép bạn nắm bắt được những thông tin đầu tiên về sản phẩm.

Hoạt động 2: Xem sự kiện trực tiếp, quét mã QR Code trong video để mở khóa mật mã, và điền câu trả lời của bạn trên trang web. Tham gia hoạt động này để có cơ hội giành được một bo mạch chủ chơi game thế hệ mới nhất dành cho CPU Intel hoặc một dàn máy chơi game (tổng cộng có hai giải thưởng).

Bạn có thể xem thông tin về sự kiện tại đây.

Bạn có thể xem sự kiện ra mắt sản phẩm trực tuyến tại

MSI YouTube│MSI Facebook

Vietgame.asia sẽ thông tin đến bạn đọc những thông tin mới nhất trong thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *