Một nhân vật nam với ngoại hình đô con chuẩn bị ra mắt

Một nhân vật nam với ngoại hình đô con chuẩn bị ra mắt
Rate this post

Al Haitham là nhân vật hoàn toán mời nhận được rất nhiều quan tâm, với thiết kế hoàn toàn khác biệt. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Genshin Impact là một tựa game có hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng. Đây cũng chính là điểm thu hút các game thủ mỗi khi bấm nút gacha. Cũng chính vì vậy, Mihoyo đã trau chuốt vô cùng kỹ lưỡng về ngoại hình cũng như gameplay của các nhân vật sao cho thu hút người chơi nhất. Đặc biệt, tạo hình của một nhân vật gần đây đã gây nhiều sự chú ý của các game thủ. Nhân vật đó không ai khác chính là Al Haitham. Cùng Mọt Game tìm hiểu ngay nhé!

Hẳn game thủ Genshin Impact vẫn nhớ drama hồi nhân vật Ataraki Itto ra mắt. Trong những bản vẽ 2D và leak trước đó, Itto là một nhân vật nam với ngoại hình đô con, khác biệt hoàn toàn với các thiết kế trước đó của Mihoyo. Người chơi vô cùng háo hức khi lần đầu tiên nhà phát hành đưa ra một nhân vật đô con, cơ bụng sáu múi, cơ bắp săn chắc như vậy, khi những thiết kế trước đây nếu như không phải là thiếu niên thì cũng mang dáng vẻ khá thư sinh.

Nhân vật nam với ngoại hình đô con sắp ra mắt Genshin Impact
Ngoại hình 2D của Itto rất được ưa thích

Thế nhưng thực tế diễn ra như nào, hẳn chúng ta đã rõ. Kể từ khi model 3D của Itto bị leak ra, anh chàng đã gây nên nỗi thất vọng đối với tất cả game thủ. Ngoại hình của Itto thực tế khác hoàn toàn với leak trước đó, thân hình nhỏ con hơn, … Thậm chí, Mihoyo còn liên tục nerf ngoại hình của anh, từ thu nhỏ cơ thể đến teo bắp tay. Tất cả những điều đó đã khiến game thủ mất hoàn toàn hi vọng vào một nhân vật khỏe khoắn, đô con sẽ ra mắt trong Genshin Impact.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *