Modder Marvel’s Spider-Man đưa Spider-Ham vào game, nhưng mà nó lạ lắm

Modder Marvel's Spider-Man đưa Spider-Ham vào game, nhưng mà nó lạ lắm
Rate this post

Có vẻ như các thành viên của Into the Spider-Verse đang dần xâm nhập vào thế giới game Marvel’s Spider-Man thông qua Mod, với Spider-Ham là sự bổ sung mới nhất

Nhờ vào bản mod nhân vật, Spider-Ham đã chính thức góp mặt trong tựa game Marvel’s Spider-Man. Chú heo nhện này được giới thiệu lần đầu trong một đầu truyện one-shot ra mắt năm 1983. Có tên thật là Peter Porker, đây là một chú heo bị nhện cắn, tồn tại trong một vũ trụ có các phiên bản động vật của những anh hùng và phản diện Marvel nổi tiếng. Spider-Ham đã góp mặt trên màn ảnh rộng thông qua bộ phim hoạt hình Spider-Man: Into the Spider-Verse và được nhiều người yêu thích.

Modder Marvel's Spider-Man đưa Spider-Ham vào game, nhưng mà nó lạ lắm

Modder Marvel's Spider-Man đưa Spider-Ham vào game, nhưng mà nó lạ lắm 2

Nay, một người dùng Reddit có tên jjarack vừa đăng tải bức ảnh Spider-Ham được mod vào game Marvel’s Spider-Man. Bức ảnh cho thấy anh chàng mang bộ trang phục được chế tác lại từ phiên bản hoạt hình, mặc dù không phải kiểu hoạt hình mà chúng ta từng thấy trong Into the Spider-Verse. Có thể nhận thấy kích thước của Spider-Ham tương đối lớn so với tưởng tượng, thậm chí lớn hơn cả Spider-Man bình thường. Một người dùng khác cho rằng bản mod này khá đáng sợ, nhưng dù sao họ vẫn thích nó. 

Modder Marvel's Spider-Man đưa Spider-Ham vào game, nhưng mà nó lạ lắm 3

Modder Marvel's Spider-Man đưa Spider-Ham vào game, nhưng mà nó lạ lắm 4

Spider-Ham chỉ là bản mod mới nhất trong số vô vàn những bản mod nhân vật được thêm vào Marvel’s Spider-Man. Trước đó, một bản mod khá ấn tượng khác đã thay thế Spider-Man thành chú rối Kermit the Frog nổi tiếng của thương hiệu Muppets. Ngoài ra còn có một số bản mod về trang phục, hay những bản mod khá “dark” cho phép người chơi trở thành … tấm bia mộ ghi tên Uncle Ben. Một số người nói vui rằng họ đã sẵn sàng xuống địa ngục khi dùng bản Mod này. Marvel’s Spider-Man Remastered hiện đang phát hành trên PC và PS5, với phiên bản spin-off mang tên Miles Morales sẽ gia nhập vào mùa thu năm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *