Mobile game chiến thuật thời gian thực Tân Ngọa Long mở tải game

Mobile game chiến thuật thời gian thực Tân Ngọa Long mở tải game
Rate this post

Tải Tân Ngọa Long tại https://tanngoalong.onelink.me/KAyO/pr

Lộ trình đăng ký sớm được siêu phẩm chiến thuật này triển khai từ 28/2, đến nay – sau 03 tuần thì tựa game đã đạt hơn 3/4 số lượng kỳ vọng (200.000). Vượt mốc 150.000 ghi danh, toàn bộ game thủ nhận Vàng, tăng tốc hành quân thấp (tăng 25% duy trì 10%) và tăng tốc xây dựng 30 phút – giảm 30 phút tăng cấp kiến trúc. Hiện nay lượt ghi danh đang dần tiến đến con số mà Tân Ngọa Long kỳ vọng.

28/3 - Mobile game chiến thuật thời gian thực Tân Ngọa Long mở tải game - Ảnh 1.

Ảnh chụp trang chủ Tân Ngọa Long vào 10:00 sáng 26/3

Đăng ký sớm cũng kết thúc vào 27/3, chính vì thế chỉ những người chơi đã đăng ký sớm mới có thể tải game vào cùng ngày. Các tài khoản còn lại sẽ được tải từ ngày 28/3 trở về sau.

Hiện trên fanpage chính chủ của mobile game Tân Ngọa Long cũng đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó ngày 27/3 mở tải game và ngày 31/3 thì Tân Ngọa Long sẽ ghi danh bảng vàng dòng game chiến thuật thời gian thực tại thị trường game Việt.

28/3 - Mobile game chiến thuật thời gian thực Tân Ngọa Long mở tải game - Ảnh 2.

Lộ trình ra mắt game

Được biết, cùng thời gian kết thúc đăng ký sớm thì hai hoạt động khác là “Vòng quay chiêm tinh” và “Hóa thân vĩ nhân” cũng sẽ đóng. Những game thủ may mắn của hai sân chơi này cũng sẽ được BĐH liên hệ và trao thưởng theo quy định của sân chơi.

28/3 - Mobile game chiến thuật thời gian thực Tân Ngọa Long mở tải game - Ảnh 3.

Quà hot từ Tân Ngọa Long

Theo chia sẻ từ NPH thì nhân dịp ra mắt chính thức, Tân Ngọa Long cũng sẽ gửi đến game thủ hàng loạt code VIP, chương trình ưu đãi cùng nhiều sân chơi, hoạt động trong game và trên các kênh mạng xã hội, fanpage, hội nhóm trò chơi.

Mobile game Tân Ngọa Long chính thức ra mắt trên cả hai hệ điều hành iOS và Android vào 31/3, NPH VNG kỳ vọng sẽ đem đến một tựa game đúng chuẩn chiến thuật thời gian thực dành cho game thủ Việt.

Fanpage: https://www.facebook.com/tanngoalongvng

Group: https://www.facebook.com/groups/tanngoalongvng

https://gamek.vn/27-3-mobile-game-chien-thuat-thoi-gian-thuc-tan-ngoa-long-mo-tai-game-20220326131521928.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *