Mir Revolution – Tái hiện game Nhiệt Huyết Truyền Kỳ trên mobile

Mir Revolution - Tái hiện game Nhiệt Huyết Truyền Kỳ trên mobile
Rate this post

Vào ngày 23/09/2022, Mini King Games mở đăng ký trước cho MMORPG di động Mir Revolution – trò chơi tái hiện Nhiệt Huyết Truyền Kỳ.

Mir Revolution được phát triển bởi Royal Productions theo giấy phép chính thức của Actoz và được phát hành ở Hàn Quốc, một số nước châu Á khác bởi Mini King Games. Đây là sản phẩm hiếm hoi được khai thác dựa trên IP Mir mà cộng đồng người chơi yêu thích trong nhiều năm.

Mir Revolution là một trò chơi mới dựa trên IP Mir và cho phép người chơi chọn lựa nghề nghiệp tiêu biểu như chiến binh, thuật sĩ và kiếm sĩ. Bối cảnh của game Mir mô tả cuộc bao vây Sabukseong. Game nhập vai MMORPG của Mini King Games có đồ họa hiện đại. Trong khi kế thừa lối chơi, sản phẩm cũng thêm phần thú vị với việc cung cấp bản đồ có tỷ lệ rơi 20 lần, rương kho báu rơi cao nhất và thị trường giao dịch không giới hạn.

Mir Revolution mở đăng ký cho game thủ, ra mắt Hàn Quốc dự kiến tháng 10 năm 2022.

Mir Revolution mở đăng ký cho game thủ, ra mắt Hàn Quốc dự kiến tháng 10 năm 2022.

Tất cả người dùng tham gia đặt trước sẽ nhận được chiếc nhẫn thuộc tính cấp 50, tinh thể ma thuật và 50.000 won. Ngoài ra, nếu tham gia đặt trước trên Google Play, Apple App Store và One Store, bạn sẽ nhận được thêm đai lưng cấp 50 và 5 mảnh trang phục màu đỏ.

Khi mời bạn bè tham gia báo danh Mir Revolution, bạn sẽ được tinh hoa trang bị, thẻ mệnh lệnh chính,… và càng mời được nhiều người, phần thưởng sẽ càng nhiều đặc biệt một số sản phẩm hiện vật như Galaxy S22 Plus, Xbox One S, v.v… thông qua bốc thăm giữa những người tham gia sự kiện mời bạn bè.

Trò chơi tái hiện chân thực chất Nhiệt Huyết Truyền Kỳ trên mobile.

Trò chơi tái hiện chân thực chất Nhiệt Huyết Truyền Kỳ trên mobile.

Được ủy quyền chính thức bởi Actoz Soft tại Hàn Quốc, Mini King Games dự kiến ​​ra mắt MMORPG Mir Revolution dự kiến trong tháng 10/2022, tái hiện hoàn hảo bối cảnh cũng như đồ họa cổ điển của series game Nhiệt Huyết Truyền Kỳ từng làm mưa làm gió một thời. Game cũng đã được đưa lên hệ thống giới thiệu sản phẩm của Google Play.

Mọi thông tin về sản phẩm Mir Revolution Mobile sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.krsc.gp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *