“Miền đất hứa” cho game thủ, tự do chế đồ, mạnh không giới hạn

“Miền đất hứa” cho game thủ, tự do chế đồ, mạnh không giới hạn
Rate this post

Hệ thống chế tác chính là một trong những “điểm sáng” của các tựa game nhập vai. Để khẳng định vị thế “bom tấn” của mình, Thượng Cổ Chi Vương chắc chắn không thể bỏ qua tính năng này. Đây chính là một tính năng ưu ái dành cho những người chơi chăm chỉ, với tôn chỉ “bàn tay ta làm nên tất cả”, người chơi có thể dùng các nguyên liệu để tạo ra vật phẩm mới.

Đăng ký trước – Rước nhiều quà tại: https://thuongcochivuong.vn/landing

Thượng Cổ Chi Vương: “Miền đất hứa” cho game thủ, tự do chế đồ, mạnh không giới hạn - Ảnh 1.

Cụ thể, trong Thượng Cổ Chi Vương người chơi có thể chế tác được 3 loại vật phẩm mới như sau:

– Chế tác trang bị: Dùng trang bị phẩm tím + tổ hợp nguyên liệu để tạo ra trang bị mới cùng bậc phẩm cao hơn.

– Chế tác nguyên liệu: Dung hợp một cơ số nguyên liệu cấp thấp để tạo ra nguyên liệu cùng loại cấp cao hơn, dùng cho các nâng cấp cao hơn.

– Chế tác mệnh thạch: Dung hợp 3 mệnh thạch cấp thấp để tạo thành mệnh thạch cấp cao hơn, dùng trong Tinh Mệnh.

Thượng Cổ Chi Vương: “Miền đất hứa” cho game thủ, tự do chế đồ, mạnh không giới hạn - Ảnh 2.

Với tính năng này sẽ không có nguyên liệu nào là thừa trong các bản đồ của Thượng Cổ Chi Vương cả, cần gì chế nấy, từ những trang bị quý hiếm cho đến nguyên liệu, mệnh thạch, đá cường hóa…Game thủ sẽ không cần phải chờ thời gian đánh quái, cũng không còn phải lo kẹt phụ bản hay chững sức mạnh nữa.

Thượng Cổ Chi Vương: “Miền đất hứa” cho game thủ, tự do chế đồ, mạnh không giới hạn - Ảnh 3.

Ngay từ nghe tin Thượng Cổ Chi Vương phát hành tại Việt Nam với những tính năng dành cho hội người chơi chăm chỉ, game thủ H.H đã chia sẻ rằng:”Rất hay, cứ có chế đồ là anh em có đường sống, không cần quá phụ thuộc vào đồng tiền, lại vừa cày cuốc vừa mạnh lên nhanh hơn. Đây là thứ mình đánh giá rất cao ở Thượng Cổ Chi Vương so với các tựa game khác”.

Thượng Cổ Chi Vương: “Miền đất hứa” cho game thủ, tự do chế đồ, mạnh không giới hạn - Ảnh 4.

Thời gian trước đây, tựa game từ NPH SohaGame này đã công bố rất nhiều những tính năng độc đáo cũng như đồ họa tiên tiến, bắt mắt cho game thủ. Được biết Thượng Cổ Chi Vương được phát hành tại thị trường Việt Nam, đây cũng chính là sự “ưu ái” từ nhà phát triển dành cho game thủ Việt để trải nghiệm bom tấn nhập vai hành động. Tựa game này được ví như một “món ăn” hoàn toàn mới lạ với nhiều tính năng hấp dẫn, ưu Việt.

Cần game mãn nhãn – có đồ họa đẹp

Thượng Cổ Chi Vương với những cải tiến mới từ đồ họa giúp những hình ảnh trong game trở nên chân thật hơn, bối cảnh trong các bản đồ cũng được khắc họa gần gũi với xứ sở hoa anh đào, mỗi bước đi của bạn đều sẽ là những trải nghiệm mới. Cũng vì vậy mà các cử chỉ mỗi phái cũng trở nên uyển chuyển hơn, kéo gần lại sự tương tác giữa người chơi và nhân vật.

Thượng Cổ Chi Vương: “Miền đất hứa” cho game thủ, tự do chế đồ, mạnh không giới hạn - Ảnh 5.

Không những thế Thượng Cổ Chi Vương còn được tích hợp góc nhìn 360 độ, tha hồ cho bạn kéo – thả – lướt – tung chiêu một cách mượt mà, đa chiều. Bạn cũng có thể quan sát trận đánh cũng như mọi cảnh vật một cách chân thật và choáng ngợp hơn.

Cần game hay – Có tính năng mới

Như đã nói ở trên, Thượng Cổ Chi Vương cho phép game thủ sáng tạo tự do với tính năng “chế tác”. Ngoài ra tựa game này còn tăng tính sáng tạo hơn nữa khi cho phép họ sáng tạo vô số liên hoàn chiêu khác nhau với cây kỹ năng 12 nhánh và 2 nhánh phụ. Người chơi sẽ tự sáng tạo chiêu thức cho mình trong cây kỹ năng, mang đến những hệ khắc chế thật mới để xoay chuyển cục diện.

Thượng Cổ Chi Vương: “Miền đất hứa” cho game thủ, tự do chế đồ, mạnh không giới hạn - Ảnh 6.

Hệ thống cổ thần đồng hành cũng chính là một trong những độc đáo của tựa game này. Thay vì bạn phải chiến đấu một mình trên chiến trường với 5 hệ khắc chế: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì giờ đây có thể mang theo tối đa tới 3 cổ thần để tăng tính khắc chế lên đối thủ. Không chỉ trong trận đấu, cổ thần còn có thể đi cùng bạn bất cứ lúc nào bằng một vài thao tác đơn giản để gọi chúng ra.

Thượng Cổ Chi Vương: “Miền đất hứa” cho game thủ, tự do chế đồ, mạnh không giới hạn - Ảnh 7.

Cần game “chiến” – Có chế độ giao tranh thú vị

Cùng với đó, Thượng Cổ Chi Vương cũng mang tới hàng loạt những tính năng giao tranh hấp dẫn. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm nhiều cảm giác hành động với hệ thống giao tranh dày đặc mà không nhàm chán: hệ thống phó bản đa dạng và hấp dẫn; hệ thống mùa giải và thi đấu xếp hạng, đấu tổ đội, 1vs1…

Thượng Cổ Chi Vương: “Miền đất hứa” cho game thủ, tự do chế đồ, mạnh không giới hạn - Ảnh 8.

Được biết, các chiêu thức trong Thượng Cổ Chi Vương đều được sản xuất ra dựa trên những đóng góp, xây dựng dựa trên những cố vấn võ thuật có kinh nghiệm. Vì vậy các bạn sẽ được ngắm những màn giao tranh thật mãn nhãn, những chiêu thức võ thuật uyển chuyển, hợp lý.

Thượng Cổ Chi Vương: “Miền đất hứa” cho game thủ, tự do chế đồ, mạnh không giới hạn - Ảnh 9.

Không chỉ “ưu ái” cho người chơi, Thượng Cổ Chi Vương còn sở hữu rất nhiều ưu điểm khác, xứng đáng để bạn thử nghiệm trong tháng này. Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/thuongcochivuong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *