Mẹo tối ưu hóa lợi tức trong những vòng quái đầu tiên

Mẹo tối ưu hóa lợi tức trong những vòng quái đầu tiên
Rate this post


Việc tích lũy vàng ở giai đoạn đầu trận là một yếu tố khá quan trọng mà các game thủ ĐTCL nên nắm để có được chiến thắng trong quá trình leo rank.

Trong Đấu Trường Chân Lý, có rất nhiều yếu tố khác nhau mà các game thủ cần phải nắm vững trong quá trình leo rank và một vài trong số đó lại rất quan trọng khi có ảnh hưởng rất lớn đến thắng bại của người chơi trong những ván đấu. Một trong số đó chính là việc tích lũy vàng để mua tướng, roll cũng như là lên cấp và sau đây là một mẹo tuy nhỏ nhưng lại khá hiệu quả để leo rank dễ dàng hơn.

Đầu trận là thời điểm rất quan trọng để các game thủ ĐTCL tích trữ vàng

Như các game thủ ĐTCL đã biết, khởi đầu mỗi ván đấu sẽ là 3 round đấu quái với các phần thưởng rơi ra như tướng, mảnh trang bị và vàng. Tại vòng đầu tiên, việc roll không hề được khuyến khích và nếu round quái rơi ra vàng thì có thể dễ dàng tích được 10 vàng cũng như là gia tăng lợi tức từ sớm. Trong một vài trường hợp khác thì thứ người chơi nhận được sẽ là tướng hoặc mảnh trang bị nhưng tướng có thể bán được còn chúng thì không.

Trong trường hợp rơi nhiều trang bị thì các game thủ ĐTCL nên lựa chọn chỉ dùng 1 tướng 1 vàng để giữ tiền

>> Xem thêm: ĐTCL: Lưu ý về Bùa Xanh và lõi Năng Lượng Xanh game thủ cần nắm

Nếu rơi vào trường hợp ra mảnh trang bị, các game thủ nên sử dụng duy nhất 1 tướng 1 vàng để giữ lợi tức và solo toàn bộ các vòng đánh quái. Những tướng 1 vàng phù hợp nhất để thực hiện điều này bao gồm Nasus, Sett, Malphite, Skarner hoặc Vladimir với điều kiện được lắp một mảnh trang bị chống chịu. Mặc dù các unit tay dài nếu được đặt ở vị trí xa nhất trên bàn cờ vẫn có thể solo quái nhưng lại mạo hiểm hơn so với dùng các tướng tay ngắn có khả năng chống chịu.

Nasus là một trong những unit rất mạnh và đủ chống chịu để solo với những vòng quái đầu tiên

Solo 3 vòng đánh quái đầu tiên thành công với chỉ duy nhất 1 tướng 1 vàng sẽ giúp người chơi tích lũy được lợi tức và dư dả hơn trong giai đoạn tiếp theo để roll tướng hoặc lên cấp sớm. Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *