Mẹo hay giúp tự tin đối đầu với Krixi trong giai đoạn đi đường

Mẹo hay giúp tự tin đối đầu với Krixi trong giai đoạn đi đường
Rate this post


Krixi sẽ không còn là ‘bài toán khó’ nếu game thủ nắm được những mẹo hay khi đi đường với nàng ta trong Liên Quân Mobile.

Krixi là một trong những quân bài Pháp Sư rất dễ chơi của Liên Quân Mobile nhưng vẫn đảm bảo được độ khó chịu đáng nể nhờ lượng sát thương ‘cao ngất’, khả năng cấu rỉa mạnh và có thể sốc dame rất nhanh chóng. Tuy nhiên, đây là vị tướng khá kém cơ động nên người chơi vẫn có thể khắc chế một cách dễ dàng. 

Tất nhiên, Krixi sẽ không còn là ‘bài toán khó’ nếu game thủ nắm được những mẹo hay khi đi đường với nàng ta trong Liên Quân Mobile. Cùng MGN.vn tìm hiểu ngay nhé!

Krixi là một trong những quân bài Pháp Sư rất dễ chơi của Liên Quân Mobile nhưng vẫn đảm bảo được độ khó chịu đáng nể

Trước hết, phải biết rằng lượng sát thương của Krixi chủ yếu đến từ chiêu 1 và chiêu 3, cùng với đó là khả năng khống chế từ chiêu 2. Đặc biệt, chiêu 1 gây sát thương 2 lần nên lượng dame sẽ cực khủng. Do đó, người chơi cần hạn chế đứng gần cô nàng nếu không muốn một chiêu thức bay nửa cây máu ở đầu game. 

Để khắc chế Krixi, hãy ưu tiên những vị tướng tay dài cấu rỉa mạnh để đối đầu trực tiếp như Lorion hay Raz. Sự khó chịu từ những con bài này sẽ khiến Krixi rất khó tiếp cận để xả combo. 

Tướng Lorion

Ở vị trí SP, hãy ưu tiên những vị tướng nhiều hiệu ứng khống chế khó chịu như Arum, Baldum, Aleister, Omen… – Những quân bài ‘khắc chế’ thẳng vào vị trí cấu rỉa rồi chạy của Krixi.

Tướng Aleister

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Tiêu điểm tướng Rourke – Khắc tinh của Sát Thủ

Ở vị trí Rừng và Top, hãy lựa chọn những vị tướng cơ động cao, sốc sát thương nhanh như Ngộ Không, Nakroth, Zuka,… bởi chúng là nhóm tướng bắt lẻ Krixi rất ‘chuẩn’, có thể hạn chế tối đa khả năng tăng tiến sức mạnh của cô nàng.

Tướng Ngộ Không

Ở vị trí Xạ Thủ thì ưu điểm cấu rỉa thả diều mạnh sẽ được ưu tiên, điển hình như Hayate, Violet vì đây là những vị tướng rất khó bị áp sát nhờ độ cơ động và sải tay dài. Krixi gần như sẽ bất lực khi truy đuổi chúng.

Tướng Violet

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho game thủ ở khâu pick tướng khi gặp Krixi. Chúc các bạn sẽ có được kết quả như ý trong các trận đấu của mình.

 Krixi sẽ không còn là 'bài toán khó' nếu game thủ nắm được những mẹo hay khi đi đường với nàng ta trong Liên Quân Mobile

Những thông tin mới và hấp dẫn nhất về Liên Quân Mobile sẽ liên tục được MGN.vn cập nhật và đưa tin mỗi ngày. Đừng quên theo dõi chúng mình thường xuyên để không bỏ lỡ bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *