Mãn nhãn với video ‘thần lừa’ Zhongli hóa thân Spider Man

Mãn nhãn với video 'thần lừa' Zhongli hóa thân Spider Man
Rate this post


Zhongli giờ đây cột sống đã không còn bất ổn khi hóa thân thành Spider Man và trình diễn những màn đu dây qua các công trình cao chọc trời ở New York.

Mod skin luôn là một trong những phương thức tuyệt vời nhất để thể hiện sự sáng tạo và hài hước của cộng đồng. Ngoài ra, việc sử dụng hình thức này cũng sẽ đồng thời giúp người chơi được thỏa sức nhìn ngắm nhân vật mình yêu thích ‘chuyển sinh’ sang một thế giới khác. Và mới đây, một người hâm mộ Genshin Impact đã đăng tải video mod skin của mình trong trò chơi Marvel’s Spider-Man Remastered, trong đó nhân vật Zhongli là nhân vật chính được hóa thân vào Người Nhện.

Zhongli là một chiến thần có tuổi thọ rất cao trong Genshin Impact

Marvel’s Spider-Man Remastered là một trong những phiên bản PC đầu tiên của PlayStation Exclusives được phát hành. Trò chơi được phát triển bới Insomniac Games cùng sự hợp tác với Marvel và được tối ưu hóa bởi Nixxes Software.

>>XEM THÊM: Genshin Impact: 5 lỗi người chơi thường mắc phải khi chơi Sucrose

Mod skin Zhongli trong Marvel's Spider-Man Remastered

Người dùng @cybertron231 đã đăng tải một bài tweet với nội dung kèm một video về hình ảnh Zhongli trong trò chơi Marvel’s Spider-Man Remastered mới. Trong video, Zhongli chính là nhân vật Người Nhện nổi tiếng hóa thân thành và anh ta đã thực hiện những màn đu dây xung quanh các công trình cao ốc một cách ngoạn mục như thể cột sống 6000 tuổi của anh ta chưa từng gặp vấn đề gì như người chơi thường gọi vui. Những người hâm mộ Genshin Impact đã bày tỏ sự thích thú của mình về điều này và video đã thu hút về rất nhiều lượt yêu thích, bình luận và retweet.

Nhiều người hâm mộ thậm chí còn cho rằng việc Zhongli trở thành Người Nhện lại phù hợp một cách kỳ lạ và còn lồng lời thoại của Zhongli về quyền lực và trách nhiệm đối với Liyue vào video, và nó vô tình lại rất phù hợp với tư tưởng đầy tính nhân văn của Spider-Man.

Zhongli là một nhân vật rất được yêu thích trong Genshin Impact

Bên cạnh Zhongli, @cybertron231 còn tạo ra một phiên bản mod skin khác nhưng là với hình tượng nhân vật Dainsleif bí ẩn đến từ vương quốc cổ đã bị diệt vong Khaenri’ah. Điều này chắc chắn là một minh chứng rất rõ ràng về tiềm năng ở thị trường game PC mà Sony đang khai thác trong thời điểm này.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *