Lux gặp lỗi dùng kỹ năng, chạm vào địch nhưng không gây sát thương

Lux gặp lỗi dùng kỹ năng, chạm vào địch nhưng không gây sát thương
Rate this post


Là một trò chơi được thiết kế bởi Riot Games, không có điều gì quá khó hiểu khi ĐTCL cũng gặp những bug và lỗi ‘trời ơi đất hỡi’.

Trải qua 7 mùa liên tiếp, Đấu Trường Chân Lý đã không ít lần gặp phải những lỗi trong game từ vô hại cho đến nghiêm trọng. Đối với mỗi trường hợp khác nhau, Riot Games sẽ có những cách giải quyết khác nhau, chẳng hạn như cách đây ít lâu khi bug liên quan đến Măm Măm Luyện Rồng xuất hiện và Riot đã khắc phục vấn đề bằng cách ban những game thủ lạm dụng nó nhằm trục lợi cho bản thân để leo rank thần tốc.

Mặc dù đôi lúc bug game sẽ có tỉ lệ ngẫu nhiên và không phải game thủ cũng sẽ gặp lỗi nhưng đến cả Giám đốc thiết kế của ĐTCL là Riot Mortdog cũng không phải ngoại lệ khi chính ông đã gặp phải bug ngay trên sóng trực tiếp của mình. Thậm chí Mortdog cũng không thể xác định đâu là nguyên nhân gây ra lỗi này.

Gặp bug game ngay trên sóng livestream khiến Riot Mortdog phải nhận thua vì Lux không thể gây sát thương lên Daeja

>> Xem thêm: ĐTCL: Lưu ý về Bùa Xanh và lõi Năng Lượng Xanh game thủ cần nắm

Cụ thể, khi Riot Mortdog đang chơi đội hình Thượng Long với chủ lực Lux đối đầu với đội hình địch có Daeja 1 sao thì bug này đã xuất hiện. Tưởng chừng như ông có thể đánh bại đối phương dễ dàng nhưng khi lần dùng chiêu thứ 2 liên tiếp của Lux lại không hề gây sát thương lên Daeja mà chỉ lướt qua như chưa có chuyện gì xảy ra. Yếu tố này đã khiến ông bị lật kèo ngay trong giao tranh đó và phải nhận thua.

Lux vừa được buff trong bản 12.18 vừa qua của ĐTCL

Trong phiên bản 12.18 mới đây của ĐTCL mùa 7.5, Lux đã được gia tăng sức mạnh khá đáng kể về sát thương và tốc độ di chuyển của kỹ năng nên vị tướng này có khả năng sẽ trở nên vô cùng hot trong phiên bản tới cộng thêm với việc Pháp Sư vừa được buff. Chính vì điều này nên hy vọng rằng Riot Games sẽ sớm đưa ra thay đổi để khắc phục bug không đáng có như trên.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *