Lưu ý về Bùa Xanh và lõi Năng Lượng Xanh game thủ cần nắm

Lưu ý về Bùa Xanh và lõi Năng Lượng Xanh game thủ cần nắm
Rate this post


Đây là một vấn đề mà nhiều game thủ ĐTCL ở bậc xếp hạng thấp thường gặp phải vì nhầm lẫn về tương tác và cơ chế hoạt động của chúng.

Việc sử dụng hiệu quả các tài nguyên có được trong một ván đấu là một trong những yếu tố quan trọng dẫn đến chiến thắng trong Đấu Trường Chân Lý. Tuy nhiên, không phải game thủ nào cũng chú ý điều này và đôi lúc phạm phải sai lầm không đáng có mà họ cũng không hề biết được. Một trong số đó chính là việc nhầm lẫn về tương tác giữa các trang bị và Lõi Nâng Cấp.

Đây là lỗi thường gặp ở những game thủ có bậc xếp hạng không cao khi không tìm hiểu kỹ càng về những yếu tố có trong ĐTCL hoặc chỉ dơn giản là không chú ý đến chúng. Một ví dụ cho sai lầm này chính là việc dùng lúc Bùa Xanh với lõi Năng Lượng Xanh mà không hề biết rằng chúng sẽ không cộng dồn với nhau. Thậm chí, một vài game thủ còn cho rằng đây là bug game và đã yêu cầu Riot Games cần phải sớm khắc phục.

Lõi Năng Lượng Xanh sẽ không thể cộng dồn với Bùa Xanh

>> Xem thêm: ĐTCL mùa 7.5: Top các tướng 1 vàng siêu “hạt dẻ” nhưng hiệu quả cực cao đầu trận

Tuy nhiên, cả hai đều có hiệu ứng tương tự nhau và sẽ không hề có bất kỳ hiệu ứng cộng dồn nào nếu sử dụng cùng lúc với nhau bởi đây đều được xem là nội tại duy nhất. Dù vậy, có một số game thủ tin rằng nếu đồng thời dùng cả Bùa Xanh và lõi Năng Lượng Xanh thì lượng mana mà tướng sở hữu sẽ nhận được là lên đến 40 nhưng thực tế thì không phải như vậy.

Nhầm lẫn về Bùa Xanh và lõi Năng Lượng Xanh là lỗi thường gặp của nhiều game thủ ĐTCL

Đây là một sai lầm không đáng có mà các game thủ ĐTCL nên chú ý để tránh lãng phí tài nguyên quan trọng trong một ván đấu. Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *