LPL mở rộng 19 đội từ mùa giải 2023, cận cảnh Maokai siêu cơ động sau khi buff

LPL mở rộng 19 đội từ mùa giải 2023, cận cảnh Maokai siêu cơ động sau khi buff
Rate this post


Cận cảnh ‘người cây’ Maokai siêu cơ động sau khi được buff, LPL mở rộng thêm 19 đội từ mùa giải 2023, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua.

Mặc kệ PS5 tăng mạnh giá bán ra, Nintendo Switch cam kết không thay đổi về giá

“Nintendo sẽ không tăng giá Nintendo Switch”, đây chính là thông báo mới nhất của hãng game khổng lồ nước nhật sau khi đối thủ Sony tuyên bố sẽ tăng giá PlayStation trên toàn thế giới.

Phát biểu trước báo giới, Chủ tịch Nintendo Shuntaro Furukawa cho biết: “Mặc dù chúng tôi không thể bình luận về chiến lược giá cả, chúng tôi hiện không có bất kỳ kế hoạch nào để thay đổi giá phần cứng của mình do lạm phát hoặc chi phí mua sắm tăng ở mỗi quốc gia”. “Chúng tôi sẽ xác định chiến lược định giá trong tương lai của mình thông qua việc cân nhắc cẩn thận và liên tục. Trong khi giá cuối cùng đến tay người tiêu dùng luôn được xác định bởi các nhà bán lẻ … Nintendo không có kế hoạch tăng giá thương mại cho phần cứng của mình.”

Nintendo Switch cam kết không thay đổi về giá

LMHT: Kassadin, Rell, Camille sẽ được buff trong phiên bản 12.17

Những vị tướng có bộ kĩ năng phức tạp, đòi hỏi trình độ như Rell, Camille cũng là những gương mặt được chào đón trong bối cảnh chuẩn bị trước thềm một giải đấu lớn. Kassadin với thay đổi lần này có thể sẽ làm thay đổi meta Đường Giữa và vị tướng đa năng Sett giờ đây có thể đi được hầu hết các làn đường trong LMHT, đây cũng là một bước đệm tăng sự thú vị cho những người chơi thích tạo meta.

Trước đó, Riot đã thông báo rằng Rell sẽ được làm lại, tuy nhiên không biết là khi nào mới thực hiện. Miss Fortune, một trong những vị tướng ‘hot pick’ tại CKTG 2021 cũng được ‘ưu ái’ trong phiên bản 12.17.

Riot đã thông báo rằng Rell sẽ được làm lại

Riot đã thông báo rằng Rell sẽ được làm lại

LMHT: Cận cảnh ‘người cây’ Maokai siêu cơ động sau khi được buff

Phiên bản mới của Maokai cũng chính thức xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE cách đây mấy ngày, giờ đây ‘người cây’ này trông cơ động và đáng gờm hơn rất nhiều. Thánh Vandiril đã chia sẻ video về Maokai sau khi được ‘cải tiến’, hắn ta giống như một cỗ xe tăng lao thẳng về phía đội địch với những mầm cây được tăng tốc độ di chuyển, giờ đây nếu như muốn thoát khỏi hắn ta kẻ địch chỉ có thể dùng đến những phép bổ trợ như Thanh Tẩy hoặc Tốc Biến, nếu không thì sẽ lập tức bị tóm gọn trong nháy mắt.

Q mới của Maokai có thể kiểm soát đám đông cực tốt, làm choáng kẻ địch hiệu quả. Giờ đây Maokai có thể tự tin mở giao tranh và tạo khống chế cho đội mình xả dame. Mỗi khi tướng địch xấu số nào đó dính phải hiệu ứng trói của Maokai thì cũng bị làm Chậm từ 40% tới 60% trong vòng 2 giây, vì thế rất khó thoát được mà phần trăm ‘lên bảng đếm số’ là rất cao.

LPL mở rộng thêm 19 đội từ mùa giải 2023: Đã rầm rộ nay còn rầm rộ hơn nữa

Trong hình ảnh được chia sẻ, cộng đồng fan LPL nhanh chóng nhận thấy bên cạnh 17 logo của các đội quen thuộc là hai vị trí trống với các đội tuyển còn đang đặt dấu hỏi lớn. 17 cái tên sẽ lộ diện ở mùa giải và 2 đội tuyển mới.

Hai cái tên còn chưa xác định sẽ là hai tổ chức mới hoàn toàn chuẩn bị cạnh tranh ở giải LMHT hàng đầu Trung Quốc. Với việc thêm mở rộng thêm 2 đội thi đấu, thể thức thi đấu cũng là một thắc mắc lớn của người hâm mộ. Tuy nhiên, khả năng cao ban tổ chức giải đấu vẫn sẽ giữ nguyên thể thức như mùa giải hiện tại, tránh làm “tụt view” vì các đội tuyển mạnh không gặp nhau xuyên suốt vòng bảng.

LPL mở rộng thêm 19 đội từ mùa giải 2023

LPL mở rộng thêm 19 đội từ mùa giải 2023

Leave a Reply

Your email address will not be published.