Loạt thay đổi trong mùa 7.5 mà các game thủ có thể đã bỏ qua

Loạt thay đổi trong mùa 7.5 mà các game thủ có thể đã bỏ qua
Rate this post


Khi mùa mới được ra mắt, nhiều game thủ ĐTCL chắc chắn sẽ chỉ tập trung vào những thứ mới mẻ mà không điểm lại các điều chỉnh cho hệ tộc cũ.

Bên cạnh những yếu tố mới mẻ được ra mắt trong Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5 như tướng và hệ tộc mới, Riot Games cũng không quên điều chỉnh những hệ tộc đang có từ mùa 7 để cờ nhân phẩm trở nên cân bằng hơn. Tuy nhiên, không phải bất kỳ game thủ ĐTCL nào cũng chú ý đến các thay đổi này vì các unit mới được bổ sung trong mùa 7.5 là quá hấp dẫn.

Thượng Long

Lux là unit hoàn toàn mới của Thượng Long trong ĐTCL mùa 7.5

Trong ĐTCL mùa 7.5, Thượng Long đã có nhiều điều chỉnh đáng kể như loại bỏ đi hai unit là Illaoi và Nami, điều này khiến mốc kích hoạt của tộc này cũng được giảm xuống còn 3/5/8. Không chỉ vậy, cơ chế siêu lỗi của hệ tộc này trong mùa 7 cũng bị nerf xuống chỉ còn một viên Thượng Long sau mỗi vòng đấu và phần thưởng mà người chơi nhận được sẽ dựa trên tổng cộng số sao của các vị tướng Thượng Long trên bàn cờ.

Ngọc Long

Mặc dù có thêm hai unit mới trong mùa 7.5 của ĐTCL nhưng những unit Ngọc Long bị xóa bỏ đều quá mạnh

Không chỉ được điều chỉnh về số mốc kích hoạt xuống còn 3/5/7/9 mà Ngọc Long còn chào đón loạt tướng mới là Ngộ Không cùng Jax nhưng đổi lại thì những unit mạnh của tộc này là Anivia và Neeko lại bị loại bỏ trong mùa 7.5. Cả hai vị tướng này đều là những đơn vị rất mạnh và rất đa dụng trong những đội hình được xây dựng xoay quanh tộc Ngọc Long và các Tượng Ngọc buff chỉ số.

Cuồng Long

Cuồng Long vẫn tiếp tục là một hệ tộc được tin dùng trong ĐTCL mùa 7.5

Chính vì nguyên nhân ấn Cuồng Long bị loại bỏ trong mùa 7.5 nên mốc kích hoạt của hệ tộc này cũng được giảm từ 3/6/9 xuống còn 2/4/6/8. Tuy vậy, Cuồng Long vẫn là một đội hình rất mạnh trong mùa mới và tiếp tục là lối chơi rất hot khi được kết hợp với Bang Hội.

>> Xem thêm: ĐTCL: Bạo Long Zeke, lối chơi siêu khỏe vừa bị Riot nerf trong bản 12.17B

Ám Long

Ám Long chào đón thành viên mới là Pantheon trong ĐTCL mùa 7.5

Hàng loạt tướng Ám Long bao gồm Pyke, Elise và Thresh đã bị xóa bỏ trong mùa 7.5 nên mốc kích hoạt của hệ tộc này cũng chỉ còn lại là 2/4/6. Dù vậy, một unit mới khá mạnh cũng được ra mắt cho Ám Long là Pantheon.

Bang Hội

Bang Hội giờ đây đã mạnh hơn rất nhiều và trở nên vô cùng đa dụng trong nhiều đội hình

Bước sang mùa 7.5, unit duy nhất của Bang Hội bị xóa bỏ là Talon trong khi hệ tộc này lại nhận thêm hai thành viên mới là Jayce cùng Zippy nên mốc kích hoạt cũng được thay đổi. Trong đó, Jayce sẽ buff thêm SMCK và SMPT cho các vị tướng trên bàn cờ còn Zippy sẽ gia tăng khả năng chống chịu nhờ Giáp và Kháng phép cộng thêm.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *