Load Myst Full Miễn Phí [9GB – Chiến Ngon]

Load Myst Full Miễn Phí [9GB - Chiến Ngon]
Rate this post

Tựa game indie phiêu lưu siêu hay Myst. Tải ngay về chiến thử nha anh em ơi !!! Bên dưới là hướng dẫn chi tiết của mình để anh em có thể tải và cài đặt game nhé.

Myst is a game play video decit / phiêu lưu đồ họa được thiết kế bởi anh em nhà Miller, Robyn và Rand. Nó được phát triển bởi Cyan, Inc., được xuất bản bởi Broderbund, và ban đầu được phát hành cho Macintosh vào năm 1993. Trong trò chơi, nhân vật của người chơi du hành qua một cuốn sách đặc biệt đến hòn đảo Myst. Game được đánh giá khá cao đó kaka.

Configuration to war is Myst on PC

Vậy để chiến được game offline siêu hay này, thì anh em phải cấu hình như thế nào đây? Kiểm tra chi tiết cấu hình bên dưới để biết nhé! Mình get on Epic, chuẩn lắm. Nhớ kiểm tra kỹ coi chừng chiến đấu không nổi ahihi.

Myst request khá cao đó kaka
Myst request khá cao đó kaka

Lưu ý:
– Game only support system 64bit thôi nha. Anh em nhớ kiểm tra kỹ máy của mình.
– 🎮 Game cũng có hỗ trợ cầm tay nếu anh em nào không thích chơi bằng chuột và phím nha

Minimum Configuration:

 • HĐH: Windows 10
 • Bộ xử lý: Intel i3-6100 / AMD Ryzen 3 1200, FX4350 trở lên
 • Kỉ niệm: RAM 8 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GTX 1050 Ti / AMD Radeon RX 570 trở lên
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Kho: 20 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: NA

Các vấn đề cấu hình:

 • HĐH: Windows 10
 • Bộ xử lý: Intel i5-4590 / AMD Ryzen 5 1500X trở lên
 • Kỉ niệm: RAM 16 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GTX 1070 / AMD Radeon Vega 56 trở lên
 • DirectX: Phiên bản 12
 • Kho: 20 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: NA

Anh em em so so huu cấu hình quá cao không kaka. Tôi đã cài đặt và chiến đấu khá ổn với em nó trên cấu hình Core I5 ​​9400F, Ram 32GB và Card RX570 4GB nha. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ bên dưới nha

Myst download Guide full 1 link Fshare

Con game siêu hay này đã được 500 anh em bên mình up lên Fshare chỉ với một liên kết duy nhất thôi. Anh em chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới. Sau đó đợi tầm 10s là có ngay link tải rồi. Too is always Tiện ích.

Trong quá trình tải game, nếu thấy có quảng cáo hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha !!!

BẤM TẢI TRÒ CHƠI NGAY !!!

Vượt qua giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải Myst full 1 link Fshare
Tải Myst full 1 link Fshare

Nếu muốn tải tốc độ tối đa, anh em ráng kiếm cái acc vip Fshare hoặc mua Fcode nha. Mua ở đây tốt hơn nè hehe. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể trò chuyện với Fanpage để được hỗ trợ bọn mình.

Myst cài đặt hướng dẫn trên PC

Đọc và làm theo các bước bên dưới là cài đặt được game anh em nhé. Anh em nào quen quá rồi thì tự xử lý nha. Ai là người mới thì ráng làm theo để tránh những lỗi không mong muốn.

Bước # 1: Sau khi tải xong game, anh em mount cái file [KhiPhach.vn] rzr-myst183win.iso this ra virtual disk. Click vào plug in virtual disk to install. => Chọn trò chơi lưu đường dẫn. => Nhớ tick vào các ô chọn như hình nha. => Bấm cài đặt để cài đặt game.

Install game super easy always
Install game super easy always

Bước # 2: Open game up and war thôi nào !!!

Chiến thôi anh ơi !!!
Chiến thôi anh ơi !!!

Như vậy là qua một số đơn giản là anh em đã chiến đấu được với trò chơi siêu hay này rồi. Trong quá trình cài đặt mà có gặp khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Nếu thấy game hay đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng biết đến Khi Phách nhé. Và ghi nhớ theo dõi mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất và chất lượng nhất nha. Xin cảm ơn anh em !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *