Little Nightmares sẽ có phiên bản trên di động vào cuối năm nay

Little Nightmares sẽ có phiên bản trên di động vào cuối năm nay
Rate this post

Series game giải đố kinh dị vô cùng nổi tiếng đang chuẩn bị những bước cuối cùng để cập bến iOS và Android vào cuối năm.

Hơn 5 năm sau lần đầu tiên ra mắt trên hai hệ máy PC và console, Little Nightmares giờ đây sẽ xuất hiện trên các hệ máy di động. Nhà phát triển Tarsier Studios đã đưa ra thông báo như một phần của Swipe Showcase đầu tiên của GameSpot, tiết lộ phiên bản trên di động của tựa game giải đố kinh dị này sẽ ra mắt vào cuối năm.

Little Nightmares chuẩn bị cập bến mobile 1

Lấy bối cảnh trong một thế giới nghiệt ngã và bí ẩn, Little Nightmares theo chân một cô bé tên Six khi cô nàng thâm nhập vào một con tàu chứa đầy nỗi kinh hoàng bất thường. Cùng lúc, Six phải chống chọi với cơn đói cồn cào đang chiếm lấy cơ thể cô, dẫn đến một số tình huống cực kì kinh khủng. Trò chơi này mang một phong cách khá tăm tối, gần giống như Coraline – mặc dù nội dung của nó rõ ràng là đáng lo ngại hơn một câu chuyện dành cho trẻ em. Little Nightmares khám phá sự kinh dị qua con mắt của một đứa trẻ và nhấn mạnh sự bất lực mà chúng có được thông qua lối chơi theo phong cách “trốn tìm” hơn là cho phép người chơi tham gia chiến đấu.
Xem thêm: Top 7 game kinh dị indie tưởng không ghê nhưng lại rợn người không tưởng

Little Nightmares chuẩn bị cập bến mobile 2

Trên một số trang đánh giá về tựa game, nhiều người đã ca ngợi tựa game này vì “câu chuyện ám ảnh”, “những cuộc rượt đuổi theo phong cách mèo đuổi chuột căng thẳng” cũng như “thiết kế hình ảnh và âm thanh lôi cuốn”. Tuy nhiên, độ dài của nó là thứ khiến cho Little Nightmares nhận về một số lượt chỉ trích. Rất may, bộ ba DLC đã được phát hành trong suốt năm 2017 và 2018. Được mở rộng trên câu chuyện gốc, bộ ba DLC này đã mang tới khá nhiều những câu trả lời về xuất thân của Six cũng như những câu chuyện xung quanh. Tin vui là cả 3 DLC này đều sẽ được đưa vào phiên bản di động của trò chơi vào cuối năm nay.
Xem thêm: The Mortuary Assistant: Game kinh dị đưa người chơi vào làm việc trong Nhà xác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *