Lil Nas X sẽ là ca sĩ hợp tác trong sản phẩm âm nhạc mới nhất của Riot Games

Lil Nas X sẽ là ca sĩ hợp tác trong sản phẩm âm nhạc mới nhất của Riot Games
Rate this post

Rất nhiều người hâm mộ cảm thấy không khỏi háo hức khi mà có khả năng Riot Games sẽ cùng kết hợp với nam ca sĩ, rapper đình đám Lil Nas X cho bài hát chủ đề CKTG 2022 sắp tới

Đã từ khá lâu rồi Riot Games luôn muốn tìm kiếm những người nổi tiếng cùng hợp tác và tạo nên những sản phẩm âm nhạc dành cho những sự kiện lớn của LMHT. Tất nhiên những sản phẩm âm nhạc này đều được đầu tư với chất lượng cực tốt, chỉn chủ về mặt nghe lẫn nhìn nên chúng luôn nhận được sự khen ngợi của cộng đồng game thủ.

Đáng nói nơi nhiều game thủ còn khẳng điịnh rằng Riot Games phù hợp hơn với vai trò sản xuất âm nhạc so với việc thiết kế game, bởi vì LMHT luôn trong tình trạng mất cân bằng và phải liên tục tung ra những bản chỉnh sửa qua từng phiên bản.

LMHT: Lil Nas X sẽ là ca sĩ hợp tác trong sản phẩm âm nhạc mới nhất của Riot Games

Tuy nhiên theo như một hé lộ từ leaker Big Bad Bear nổi tiếng của cộng đồng LMHT thì người này đã cho biết rằng Riot Games đang có ý định hợp tác với một trong những ca sĩ, rapper đình đám bậc nhất hiện tại. Nghệ sĩ đó không ai khác mà chính là Lil Nas X – chủ nhân của siêu hit Old Town Road từng khiến làng âm nhạc thế giới chấn động. Điều này càng được củng cố hơn khi nam ca sĩ đã đăng tải một số hình ảnh bản thân xuất hiện tại trụ sở của Riot Games.

LMHT: Lil Nas X sẽ là ca sĩ hợp tác trong sản phẩm âm nhạc mới nhất của Riot Games 2

Không những thế, theo như thông tin được rò rỉ khác thì Lil Nas X cũng chính là người lồng tiếng cho vị tướng Chống chịu mới của LMHT, K’Sante. Dù vậy thông tin này vẫn chưa thật sự đáng tin cậy bởi ngày ra mắt của K’Sante và ngày Lil Nas X ghé trụ sở của Riot không hoàn toàn ăn khớp với nhau.

Nhanh chóng mọi người đã đoán rằng có khả năng Lil Nas X sẽ là nhân vật khách mời quan trọng xuất hiện tại CKTG 2022 sắp tới, với vai trò là ca sĩ chính cho buổi lễ khai mạc của giải đấu này.

LMHT: Lil Nas X sẽ là ca sĩ hợp tác trong sản phẩm âm nhạc mới nhất của Riot Games 3

Giờ đây những gì mà người hâm mộ chờ đợi đó chính là sản phẩm mới nhất được hợp tác giữa Lil Nas X và Riot Games trong thời gian sắp tới mà thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *