Like a Dragon: Ishin! sẽ có phiên bản tiếng Anh!

Like a Dragon: Ishin! sẽ có phiên bản tiếng Anh!
Rate this post

Công bố tại sự kiện State of Play mới nhất, Like a Dragon: Ishin!, tựa game được chờ đón lâu năm của thương hiệu Yakuza cuối cùng cũng ra mắt trên toàn thế giới.

Vào năm 2014, để thử sức chiếc máy PS4, RGG Studio – đơn vị phát triển dòng game Yakuza – đã ra mắt Ryu Ga Gotoku: Ishin!. Đây là một trò chơi ngoại truyện lấy bối cảnh vào thế kỉ 19 của Nhật Bản, nơi người chơi vào vai Sakamoto Ryōma, một samurai nổi tiếng của Nhật Bản.

Vì là một trò chơi nặng tính lịch sử của Nhật Bản, SEGA đã sợ rằng trò chơi sẽ không được đón nhận tốt trên thị trường thế giới, dẫn đến việc trò chơi đã độc quyền tại Nhật Bản, không có phiên bản tiếng Anh.

Tuy nhiên, với sự thành công của Ghost of Tsushima, SEGA dường như đã đổi ý, dẫn đến việc trò chơi này sẽ có phiên bản toàn cầu trong năm 2023, mang tên Like a Dragon: Ishin!. Tựa game sẽ ra mắt trên PS4, PS5, Xbox Series X|S, Xbox One, Windows và Steam.

Một điều đáng chú ý, đó là đây sẽ không chỉ đơn thuần là một bản dịch từ tiếng Nhật sang Anh, mà là một bản làm lại nhẹ trên Unreal Engine 4.

Nếu đã quen thuộc với thương hiệu Yakuza, thì chắc hẳn độc giả cũng biết Ishin! sở hữu cơ chế chơi hành động đánh đấm kết hợp yếu tố thế giới mở nhỏ quen thuộc. Nhưng, vì là một trò chơi xoay quanh samurai của thế kỉ 19, Ishin! cũng sẽ đưa đến cho chúng ta một hệ thống chiến đấu bằng kiếm thuật và súng ống có đầu tư.

Thông tin chi tiết thêm về Ishin! có lẽ sẽ được bật mí tại sự kiện RGG Summit, diễn ra vào 5h chiều ngày 14 tháng 9 (hôm nay).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *