Liệu Udyr có đánh mất chính mình sau khi được làm lại?

Liệu Udyr có đánh mất chính mình sau khi được làm lại?
Rate this post

Đôi lúc, Riot Games có những sự chỉnh sửa cho các vị tướng trong LMHT nhưng đồng thời họ cũng làm mất đi nét đặc trưng của họ. Vậy liệu Udyr có như thế?

Riot Games liên tục làm lại những vị tướng cũ đang không theo kịp tiêu chuẩn hiện tại của Liên Minh Huyền Thoại. Các vị tướng cũ luôn kém hơn về chất lượng hình ảnh, lối chơi và bộ kĩ năng khi so sánh với các vị tướng mới được phát hành sau này, thế nên các bản cập nhật toàn diện là mấu chốt để giữ cho tựa game này luôn mới mẻ và hấp dẫn với mọi người.

Udyr liệu có đánh mất chính mình 1

Được phát hành chính thức vào năm 2009, Udyr đã sở hữu được một lượng người chơi nhất định và cực kì tận tâm trong những năm vừa qua. Chỉ xuất hiện vài lần trong đấu trường chuyên nghiệp cũng là một trong những lí do khiến cho vị tướng này bị chìm dần vào quên lãng. Bên cạnh đó, tạo hình và kĩ năng của Udyr đã lỗi thời rõ rệt khiến cho nó không còn phù hợp trong meta hiện tại. Và đó cũng là lúc mà Udyr được Riot để mắt tới và nhận được rất nhiều bình chọn của người chơi để “đại tu” toàn bộ.

Udyr liệu có đánh mất chính mình 2

Sau khi được làm lại, Udyr trở thành một trong những hot pick ở vị trí đường trên trong meta hiện tại cũng đã phần nào nói lên sự thành công của anh chàng này. Lối chơi vẫn là kiểu semitank quen thuộc để cân bằng giữa sức chống chịu và nguồn sát thương đầu ra ổn định.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *