Leo rank với đội hình Ngộ Không Ngọc Long vừa được buff trong bản 12.18

Leo rank với đội hình Ngộ Không Ngọc Long vừa được buff trong bản 12.18
Rate this post


Không còn mạnh như trước tại ĐTCL mùa 7.5, Ngọc Long vừa được buff thêm sát thương ở 2 unit quan trọng là Ngộ Không và Shi Oh Yu.

Ở phiên bản 12.18 vừa qua của Đấu Trường Chân Lý, Riot Games đã mang nhiều thay đổi quan trọng dành cho các lối chơi ít được chú ý và không được nhiều game thủ sử dụng như Ngọc Long hay Thủy Long. Trong đó, hai unit Ngọc Long được buff là Ngộ Không cùng với Shi Oh Yu khi lượng sát thương của cả hai vị tướng này được gia tăng một cách đáng kể.

Đây là một điều chỉnh rất quan trọng dành cho Ngọc Long ở thời điểm hiện tại bởi đội hình này tỏ ra khá lép vế so với phần còn lại của ĐTCL trong mùa 7.5 vì mất đi khá nhiều unit quan trọng. Tuy nhiên, unit 1 vàng Ngộ Không lại có khả năng gây sát thương rất mạnh và có thể trở thành chủ lực của Ngọc Long nếu được lắp những trang bị chuẩn như Huyết Kiếm hay Quyền Năng Bất Diệt mà quan trọng nhất là Đại Bác Liên Thanh.

Nên kích Ngọc Long từ sớm và kẹp thêm Hộ Pháp

>> Xem thêm: 12.18 cập bến ĐTCL mùa 7.5: Buff mạnh cho Pháp Sư

Khởi đầu với các tướng Ngọc Long kèm thêm Hộ Pháp để giữ máu sẽ là lựa chọn tối ưu để giữ máu tốt ở giai đoạn này. Đây là một đội hình reroll nhiều nên các game thủ sẽ cần phải giữ tiền và không lên cấp sớm để lên sao cho các unit 1 vàng, trong đó có Ngộ Không.

Đến giữa trận, các game thủ ĐTCL nên kích mốc Đấu Sĩ và Chiến Binh

Ngộ Không sẽ là vị tướng đảm nhận vai trò gây sát thương nên các game thủ cần phải ưu tiên lấy các mảnh trang bị để ghép đồ cho unit này. Đến giữa trận, hãy bổ sung thêm Olaf hoặc Volibear để kích các mốc như Đấu Sĩ và Chiến Binh Rồng. Một lựa chọn khác là có thể kích Hóa Hình với Gnar và Nidalee nhằm có thêm các tướng chống chịu ở hàng trên.

Shi Oh Yu sẽ là mảnh ghép còn lại của đội hình Ngọc Long

Sau khi đã lên được Ngộ Không 3 sao thì các game thủ cần hướng đến Shi Oh Yu để hoàn thiện đội hình này. Tuy nhiên, Ngộ Không về sau sẽ khá đuối nếu đối đầu với những đội hình meta nên hãy tìm kiếm thêm một vị tướng khác đảm nhận gây sát thương hỗ trợ cho Ngộ Không. Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.