Leo rank thần tốc với đội hình “Ngộ Không Bluetooth”

Leo rank thần tốc với đội hình “Ngộ Không Bluetooth”
Rate this post


Tại ĐTCL 7.5, Ngộ Không đang trở thành chủ lực 1 vàng cực kỳ tiềm năng. Với việc lên Đại Bác Liên Thanh, vị tướng này sẽ càn quét tất cả để đem về top 1 cho bạn.

Tại ĐTCL mùa 4, Ngộ Không đã từng xuất hiện trong trò chơi cũng với mức giá 1 vàng và thuộc tộc/hệ Thánh Thần – Tiên Phong. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, sức mạnh của Ngộ Khộng đã phần nào bị giảm sút do bị hạn chế thời gian làm choáng. Mặc dù bị neft nhưng “Hầu Vương” vẫn hoàn toàn có khả năng đảm nhận vai trò chủ lực của đội với tộc/hệ Ngọc Long – Chiến Binh. Đối với hệ Chiến Binh, Ngộ Không sẽ nhận thêm 50% tỷ lệ sát thương cho đòn đánh kế tiếp. Còn với tộc Ngọc Long sẽ bổ sung cho vị tướng này khả năng hồi phục trong giao tranh đồng thời tăng thêm tốc độ đánh. Với sự kết hợp giữa hai tộc/hệ này, lựa chọn hoàn hảo về chủ lực 1 vàng không ai khác ngoài Ngộ Không.

Ngộ Không Bluetooth

Trang bị cần thiết

Cung Gỗ > Kiếm B.F > Găng Đấu Tập > Nước Mắt Nữ Thần > Giáp Lưới

– Ngộ Không: Vô Cực Kiếm, Đại Bác Liên Thanh, Cuồng Cung Ruanna

– Sylas: Áo Choàng Lửa, Thú Tượng Thạch Giáp, Giáp Máu Warmog

Như đã đề cập ở trên, Đại Bác Liên Thanh là trang bị bắt buộc với Ngộ Không để có thể gõ đầu team địch. Hãy cố gắng sở hữu món đồ này càng sớm càng tốt bằng cách ưu tiên nhặt Cung Gỗ. Ngoài ra nếu nhận thấy đội hình vẫn chưa đủ mạnh khi hoàn thành Đại Bác Liên Thanh thì bạn hãy dồn tài nguyên ghép trang bị tank cho các tướng chống chịu để câu thời gian cho Ngộ Không xả sát thương.

Nâng cấp điện thờ

Đấu Trường Hạng Ruồi: Đây là lựa chọn hoàn hảo cho đội hình đánh xoay quanh Ngộ Không nhờ việc cung cấp tốc độ đánh cũng như tốc độ đi chuyển cho các tướng 1 vàng và 2 vàng.

Huấn Luyện Chiến Đấu: Tối ưu lượng sát thương đầu ra dành cho Ngộ Không và cả đội hình nhờ khả năng bổ sung thêm lượng sát thương vật lý trong giai đoạn cuối trận đấu.

Tấn Công Điểm Yếu: Với việc phần lớn các con bài trong đội hình đều sở hữu sát thương theo đòn đánh nên đây là lựa chọn không thể bỏ qua với sử dụng đội hình này.

Nâng cấp điện thờ

>> XEM THÊM: ĐTCL: Lưu ý về Bùa Xanh và lõi Năng Lượng Xanh game thủ cần nắm

Xây dựng đội hình

Giai đoạn đầu: Trước tiên, bạn nên bắt đầu bằng khung Chiến Binh – Đấu Sĩ với hai chủ lực là Ngộ Không và Yone. Chống chịu chính sẽ do Jax và Malphite đảm nhận. Với việc là đội hình xoay quanh chủ lực 1 vàng nên bạn cần hyper roll để nâng cấp Ngộ Không 3 sao sớm nhất có thể. Tuy nhiên bạn nên lưu ý dừng roll khi chỉ còn 10 vàng để có tiền xoay bài khác nếu all in không ra Ngộ Không.

Đội hình khởi đầu

Giai đoạn giữa: Tiếp theo hãy bổ sung Gnar để triệu hồi tượng ngọc lên sàn đấu. Đưa Olaf vào thay cho Malphite để bổ sung sát thương cũng như ổn định đội hình. Ngoài ra bạn cần bổ sung thêm một tướng Đồ Long vào để kích hoạt tộc này hoặc tăng độ cứng cáp cho đội hình bằng cách chuyển sang 4 Đấu Sĩ. Nếu chưa sở hữu Ngộ Không 3 sao hãy tiếp tục roll, nếu có rồi thì hãy nâng lên level 7 nhanh chóng để tìm Shi Oh Yu.

Đội hình giữa trận

Giai đoạn cuối: Do là tướng 1 vàng nên đội hình này chỉ mạnh ở giai đoạn đầu và giữa trận nhưng sẽ càng đuối dần vào cuối trận. Do đó bạn nên bổ sung thêm những tướng 5 vàng như Yasuo, Bard hay Soraka để hỗ trợ Ngộ Không xả sát thương.

Đội hình cuối trận

Các mẹo cần lưu ý

Các cờ thủ nên đặt tượng ngọc ở tuyến đầu để hút sát thương từ đối thủ để tận dụng khả năng gây sát thương khi nổ. Một điều rất có lợi ở các pha giao tranh cuối trận

Bên cạnh đó, chỉ nên xây dựng đội hình này nếu trận đó bạn có nhiều Ngộ Không. Đừng nên cố đấm ăn xôi mà hãy xoay sang bài khác để vào top.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức thú vị về ĐTCL nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *