Leaker hé lộ Banner nhân vật và vũ khí nửa đầu bản cập nhật 3.1

Leaker hé lộ Banner nhân vật và vũ khí nửa đầu bản cập nhật 3.1
Rate this post

Theo thông tin chia sẻ từ các leaker, Banner nhân vật cho bản cập nhật 3.1 Genshin Impact đã được hé lộ với khá nhiều nhân vật mới rất đáng bỏ Nguyên Thạch để roll và xếp đội hình theo meta Thảo Tinh Thông mới cho tân thủ.

Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner nhân vật và vũ khí nửa đầu bản cập nhật 3.1

Cụ thể hơn, leaker Blank đã chia sẻ khá sớm về chi tiết Banner nhân vật trong nửa đầu bản cập nhật 3.1 Genshin Impact sắp tới với những nhân vật sau:

  • Nhân vật 5 Sao: Cyno + Venti Rerun
  • Nhân vật 4 Sao: Sayu, Kuki Shinobu và Candace

Theo đánh giá chung, đây là Banner nhân vật khá hời với 5 sao lẫn 4 sao đều khá đáng bỏ nguyên thạch ra để roll. Chúng ta có Cyno là nhân vật sát thương Lôi đi cùng hệ Thảo khá mạnh và Venti là nhân vật hỗ trợ hút quái đặc biệt tốt ở Sumeru. Với nhân vật 4 Sao, chúng ta có Candace là nhân vật hệ Thủy hỗ trợ khá tốt, kèm theo đó là Kuki Shinobu rerun lần đầu (và chắc nhiều người đã bỏ qua cô khi banner đầu đi chung với Itto). Sayu cũng là một nhân vật ít xuất hiện trong các banner được yêu thích, do đó việc có 3 nhân vật 4 sao khá mới khiến banner này đáng roll hơn hết.

Xem thêm: Genshin Impact – Hướng dẫn Cyno cách lên Thánh Di Vật và vũ khí tốt nhất cho tân thủ

Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner nhân vật và vũ khí nửa đầu bản cập nhật 3.1 2

Đối với Banner vũ khí, dù chúng ta vẫn chưa biết các vũ khí 4 sao trong banner là gì, Banner vũ khí 5 sao chắc chắn sẽ bao gồm:

  • Quyền Trượng Cát Đỏ (Trấn Cyno)
  • Tiếng Thở Dài Vô Tận (Trấn Venti)

Trong banner vũ khí, cả 2 vũ khí 5 sao này đều khá hấp dẫn khi Thương mới tăng sát thương theo Tinh Thông dĩ nhiên rất mạnh cho Cyno, tuy nhiên cũng sẽ khá mạnh cho các nhân vật sát thương tăng theo tinh thông khác trong tương lai. Đối với Tiếng Thở Dài Vô Tận, đây cũng là vũ khí rất tốt mà bạn có lệch cũng có thể xài được tốt khi cho các nhân vật hỗ trợ hệ Thảo hoặc xoay quanh tăng tinh thông khác chắc chắn sẽ còn ra nhiều hơn nữa trong bản cập nhật Sumeru hiện tại.

Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner nhân vật và vũ khí nửa đầu bản cập nhật 3.1 3

Đặc biệt, bản cập nhật 3.1 Genshin Impact cũng là thời điểm reset x2 các gói nạp của game đồng thời cho rất nhiều sự kiện tặng Nguyên Thạch và Roll nhân vật dần vào cuối bản cập nhật này. Chưa kể hết, Thảo Thần Nahida cũng sẽ xuất hiện trong bản 3.2 tiếp theo, do đó hãy thật sự tỉnh táo và lên kế hoạch roll nhân vật để ghép đội hình mà bạn mong muốn nhé.

Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner nhân vật và vũ khí nửa đầu bản cập nhật 3.1 4

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *