Làm cách nào để tăng số kill và headshot trong Free Fire

Làm cách nào để tăng số kill và headshot trong Free Fire
Rate this post


Tựa game battle royale nổi tiếng Free Fire đã thiết lập một môi trường cạnh tranh trong cộng đồng trong đó người chơi thể hiện kỹ năng chơi game của mình.

Số lần giết và tỷ lệ bắn trúng đầu là hai trong số những chỉ số hấp dẫn nhất trong hồ sơ trong trò chơi của người chơi. Họ có thể phân biệt mình với những người khác bằng cách duy trì các chỉ số cao hơn. Tuy nhiên, việc loại bỏ đối thủ không hề đơn giản, cùng MGN.vn tìm hiểu 4 mẹo được người chơi chuyên nghiệp áp dụng để có được nhiều headshot và ăn nhiều mạng hơn trong tựa game Free Fire bạn nhé.

1) Phối hợp ăn ý cùng đồng đội 

Đây có lẽ là điều tất yếu, game thủ di động nên chơi với một đội cùng chí hướng hơn là auto matching với những người chơi ngẫu nhiên trong các trận duo hay squad. Đồng đội cần duy trì sự phối hợp hợp lý có thể triển khai chiến thuật một cách hiệu quả, từ đó tích lũy được càng nhiều kill hơn một cách dễ dàng. Đây cũng được xem là điều hiển nhiên đối với các tuyển thủ và team ở các giải đấu Free Fire chuyên nghiệp.

2) Đáp dù ở ven khu vực hot drop

Free Fire có khá nhiều bản đồ, va mỗi bản đồ sẽ có một hoặc hai địa điểm mà người chơi (đặc biệt là những người không leo rank) sẽ đồ sát nhau. Bằng cách hạ cánh xuống những vị trí rìa hot drop, bạn có thể trở thành ngư ông đắc lợi khi chủ động chiến đấu ở thời điểm đối phương bên trong sơ hở. Nếu liều mình nhảy thẳng vào hot drop, đôi khi không tìm được vũ khí sẽ khiến bạn bị loại khỏi cuộc chơi từ rất sớm.

>> XEM THÊM: Free Fire mang đến nhiều điều không tưởng dành cho game thủ vào dịp sinh nhật 5 tuổi

3) Thể hiện phong cách chơi tích cực

Nhìn chung, có hai phong cách chơi trong Free Fire: chơi sinh tồn và chơi đồ sát. Trước đây, game thủ dành thời gian trên chiến trường để sinh tồn và tránh những tình huống hỗn loạn. Tuy nhiên vào thời gian trở lại đây, game thủ thường thích tỉ số K/D cao hơn, vì vậy họ phải chơi máu hơn và thường xuyên tham gia chiến đấu.

Trong trận chiến, những người chơi hiếu chiến nên cố gắng lao vào kẻ thù của mình và xây dựng tư duy để loại bỏ đối thủ ngay lập tức. Một tổ hợp nhân vật Free Fire phiên bản MAX lý tưởng sẽ giúp người dùng xây dựng một lối chơi hung hãn. Wukong và Moco là hai lựa chọn nhân vật phù hợp với lối chơi này.

4) Kéo crosshair xuống khi nhắm vào đầu

Kéo nút bắn là cách hiệu quả nhất để bắn trúng đầu. Theo đó, SMG và AR là những khẩu súng tốt nhất để kéo bắn vào đầu. Cài đặt độ nhạy trong Free Fire, đặc biệt là cài đặt độ nhạy chung, rất quan trọng đối với các thủ thuật bắn kéo. Có thể được đặt thành 100 cho thiết bị cấp thấp, 80-95 cho thiết bị trung cấp và 75-85 cho thiết bị cao cấp.

Vị trí đặt crosshair của game thủ Free Fire

Bên cạnh đó, cài đặt độ nhạy riêng cho chấm đỏ cũng rất quan trọng đối với game thủ sử dụng skill nằm. Về số liệu của độ nhạy chấm đỏ phụ thuộc vào độ quen tay của người chơi và thường dam động từ 30 đến 50.

Cùng MGN.vn cập nhật những thông tin mới nhất đến từ tựa game Free Fire nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *