Là trò chơi cho phép chọn 9 kỹ năng

Là trò chơi cho phép chọn 9 kỹ năng
Rate this post

Giữa rừng game nhập vai đa dạng, Cửu Thiên Mobile – tựa game đi theo tôn chỉ “nhanh – gọn – nhẹ” nhưng lối chơi không kém phần hấp dẫn vẫn tạo được nét riêng nhờ cho phép tự do sáng tạo kỹ năng. Có thể nói trong tựa game này, không có ai là trùng lặp, việc chọn 9 chiêu thức nào sẽ quyết định bạn là ai và vai trò của bạn là gì trong giao tranh.

Tải Cửu Thiên Mobile: https://cuuthien.onelink.me/855c/taigame1

Là trò chơi cho phép chọn 9 kỹ năng - tự do sáng tạo liên hoàn chiêu, Cửu Thiên Mobile có thực sự thỏa mãn game thủ Việt? - Ảnh 1.

1 sự mới lạ như vậy cũng dễ trở thành tâm điểm bàn luận của cộng đồng. Đứng trước thông tin Cửu Thiên Mobile cho phép game thủ tùy chọn ra tới 9 kỹ năng, bên cạnh những bình luận thích thú, cũng có rất nhiều game thủ từng tỏ ra hoài nghi: Liệu 9 chiêu thức có thực sự cần thiết? Liệu có gây loạn hay không?

Game thủ Việt muốn “đã ra chiêu là phải chất”

Nhìn lại hàng loạt các tựa game nhập vai trên thị trường, dễ nhận thấy rằng khả năng “trao đổi chiêu thức” của game thủ Việt đang bị kìm hãm rất nhiều. Hầu hết các tựa game hiện nay đều chỉ cho sử dụng 4 kỹ năng cố định khiến các trận đấu trở thành trận chiến của lực chiến, tính chiến thuật và khắc chế đối phương là rất thấp.

Là trò chơi cho phép chọn 9 kỹ năng - tự do sáng tạo liên hoàn chiêu, Cửu Thiên Mobile có thực sự thỏa mãn game thủ Việt? - Ảnh 2.

Biết được điều đó, Cửu Thiên Mobile tự tin cho game thủ thoải mái sáng tạo trong cách giao chiến. Mỗi phái trong game có tới hàng chục kỹ năng chủ động, mang đến nhiều hiệu ứng khác nhau để linh hoạt phù hợp trong đa dạng tình huống. Đó cũng là khi game thủ Việt được so tài PK đúng nghĩa, đập tan những giới hạn gò bó, tạo nên những pha khắc chế, chuyển bại thành thắng đầy cảm xúc.

Là trò chơi cho phép chọn 9 kỹ năng - tự do sáng tạo liên hoàn chiêu, Cửu Thiên Mobile có thực sự thỏa mãn game thủ Việt? - Ảnh 3.
Là trò chơi cho phép chọn 9 kỹ năng - tự do sáng tạo liên hoàn chiêu, Cửu Thiên Mobile có thực sự thỏa mãn game thủ Việt? - Ảnh 4.

Các kỹ năng trong Cửu Thiên Mobile sẽ được phân chia theo hệ ngũ hành

Thoải mái sáng tạo những “liên hoàn chiêu” độc đáo

Như đã nói ở trên, các môn phái trong game nhập vai thường sẽ bá đạo ở một vài trường hợp và yếu ở một vài trường hợp khác. Dĩ nhiên một môn phái hỗ trợ thì sẽ đứng ở hậu tuyến mà chẳng thể nào lao lên, hoặc một môn phái hệ đấu sĩ chỉ có thể làm “bao cát” trong các trận chiến mà thôi.

Là trò chơi cho phép chọn 9 kỹ năng - tự do sáng tạo liên hoàn chiêu, Cửu Thiên Mobile có thực sự thỏa mãn game thủ Việt? - Ảnh 5.

Đó chính là lúc Cửu Thiên Mobile tạo nên sự khác biệt. Với sự linh hoạt và đa dạng trong việc sắp xếp kỹ năng. Thay vì 4 ô cố định chán ngắt thì nay, 1 class Long Hồn có thể chơi theo bất kỳ hướng nào bạn muốn: công, bạo kích, siêu choáng, siêu thủ, thậm chí là hồi phục; đánh Boss thì chọn 1 bộ; đấu trường 1-1 lại chọn 1 bộ khác, thiên biến vạn hóa.

Là trò chơi cho phép chọn 9 kỹ năng - tự do sáng tạo liên hoàn chiêu, Cửu Thiên Mobile có thực sự thỏa mãn game thủ Việt? - Ảnh 6.

Game thủ thích dồn sát thương? Thích giao tranh trực diện? Thích thả diều đối thủ từ xa? Thích phong cách thủ cao đánh lâu dài? Tất cả sẽ được thỏa mãn với 9 kỹ năng của Cửu Thiên Mobile. Mỗi trận PK sẽ trở thành một buổi trình diễn thực sự với những màn rượt đuổi, trao đổi chiêu thức vô cùng đẹp mắt.

Là trò chơi cho phép chọn 9 kỹ năng - tự do sáng tạo liên hoàn chiêu, Cửu Thiên Mobile có thực sự thỏa mãn game thủ Việt? - Ảnh 7.

Đã đến lúc game thủ Việt từ bỏ thói quen PK tự động và trở lại với thời kỳ kỹ năng cá nhân đỉnh cao. Thắng hay bại giờ đây đã không còn là câu chuyện của lực chiến nữa mà sẽ là những cuộc đấu trí thực sự. Hiện nay trong group cộng đồng của trò chơi đang bàn tán vô cùng sôi nổi về cách xây dựng kỹ năng và cách khắc chế qua lại giữa từng hệ, các game thủ quan tâm có thể truy cập tại:

Fanpage: Cửu Thiên Mobile – SohaGame

Group: Cửu Thiên Động


https://gamek.vn/la-tro-choi-cho-phep-chon-9-ky-nang-tu-do-sang-tao-lien-hoan-chieu-cuu-thien-mobile-co-thuc-su-thoa-man-game-thu-viet-20220721003010687.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *