KLEVV ra mắt RAM CRAS XR5 RGB dành cho game thủ

KLEVV ra mắt RAM CRAS XR5 RGB dành cho game thủ
Rate this post

KLEVV vừa chính thức công bố CRAS XR5 RGB – dòng bộ nhớ hiệu năng cao DDR5 được hãng “đo ni đóng giày” để tương thích với dòng vi xử lý Intel thế hệ thứ 12 và dòng bo mạch chủ Z690, hướng đến người dùng ép xung và chơi game với sức mạnh ấn tượng.

Nhìn qua các tính năng đặc biệt, bộ RAM sẽ được tích hợp chip quản lý năng lượng PMIC, cơ chế sửa lỗi trên thanh bộ nhớ ECC (công nghệ được dùng phổ biến trên RAM của máy chủ) và bảng mạch 10 lớp giúp quản lý năng lượng, độ ổn định và độ đồng nhất hiệu quả hơn.

Nhờ đó, bộ nhớ CRAS XR5 RGB DDR5 được KLEVV cho biết đã vượt qua bài thử QVL và tương thích với hầu hết các bo mạch chủ thông dụng trên thế giới, sẵn sàng “bùng nổ sức mạnh” trong nhiều kịch bản sử dụng.

RAM CRAS XR5 RGB

Ngoài tính năng mạnh mẽ, CRAS XR5 RGB còn được trang bị thiết kế độc đáo, khi trước đó đã nhận được giải thưởng thiết kế “Red Dot Award” ở vị trí đầu bảng. Thanh bộ nhớ được thiết kế với một dải tản sáng theo dạng vòng, thêm vào sắc màu cho tông màu trắng trang nhã của tản nhiệt nhôm đem đến một vẻ ngoài tươi mới hơn.

Qua đó, bộ nhớ cũng tương thích với nhiều phần mềm điều khiển RGB trên các bo mạch chủ và thiết bị ngoại vi đến từ các hãng thứ ba, nhằm trang bị cho người dùng khả năng điều khiển vô hạn các hiệu ứng đèn RGB nhằm đem đến trải nghiệm ấn tượng, và là tiêu điểm cho người dùng muốn tô điểm thêm màu sắc cho dàn máy của mình.

CRAS XR5 RGB sẽ bán ra thị trường với dạng bộ 32GB (hai thanh 16GB đa kênh), và người dùng có thể lựa chọn hai tùy chọn tốc độ 6000MT/s hay 6200MT/s tùy theo nhu cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.