Không phải đám cưới, đây mới là việc SofM làm đầu tiên khi về Việt Nam

Không phải đám cưới, đây mới là việc SofM làm đầu tiên khi về Việt Nam
Rate this post


Cộng đồng game không khỏi thích thú trước hành động mà SofM làm ngay khi về nước, hứa hẹn đây sẽ là một sự kiện bùng nổ người tham gia.

Vừa qua, SofM đã có chuyến hồi hương gây chú ý sau 2 năm xa Việt Nam vì dịch bệnh. Sự trở về này được dân tình đồn đoán và có nguồn tin cho rằng anh về nước để cưới vợ. Hiện chính chủ vẫn chưa lên tiếng, nhưng qua những dấu hiệu được fan tìm được thì việc có tin vui chỉ là điều sớm hay muộn mà thôi.

sofm (3)

Thế nhưng khác với dự đoán của nhiều, việc “trọng đại” đầu tiên SofM làm lại không hề liên quan đến hỷ sự mà là việc anh chàng… đi chơi net và khảo sát quán game. SofM đã đăng tải 2 bức ảnh kèm theo dòng chú thích hài hước: “Liên tục đi khảo sát các phòng Net ở Saigon”.

Dưới phần bình luận, tuyển thủ WBG còn chia sẻ thêm về việc trọng đại được anh quyết định làm khi về nước lần này chính là off fan: “SofM chắc sẽ tổ chức buổi gặp mặt nho nhỏ với anh em ở Saigon á. Mọi người chờ tin mới nhất nha”. SofM còn hài hước khoe chiến tích thực ra không phải đi chơi net mà cày view cho Blackpink. 

sofm (2)

SofM hứa hẹn sẽ tổ chức off fan

SofM là ngôi sao sở hữu lượng fan đông đảo, chính vì vậy việc về Việt Nam rồi tổ chức off fan là điều người hâm mộ luôn mong chờ. Dưới phần bình luận, dân mạng bình luận rôm rả, còn không quên nhắc anh chàng về nước nhớ cẩn thận bảo quản tư trang và hỏi thông tin về hôn lễ.

“Khi nào cưới vậy anh mà thầy Ba chiêu mộ đó 500 củ tuy ít hơn so với WBG nhưng em vẫn muốn anh ở WBG”.

“Xách túi này Sài Gòn cẩn thận còn cái nịt nha em”.

“Đi chơi game còn được tặng quà nữa sướng nhất anh tui”.

“Hóng off fan quá”…

sofm (1)

SofM và bạn gái

Trước khi vào Sài Gòn, được biết SofM cũng ghé thăm quán net tại Hà Nội. Anh chàng còn khẳng định đây là thói quen không thể bỏ mỗi khi về Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *