Không như leak, HoYoverse ‘quay xe’ rerun Albedo

Không như leak, HoYoverse 'quay xe' rerun Albedo
Rate this post


Màn lật leak phút chót của HoYoverse có thể nói là khiến cả cộng đồng bất ngờ vì có rất nhiều leaker uy tín đã leak rằng Eula sẽ rerun thay vì Albedo.

Livestream Genshin Impact 3.1 đã công bố hai nhân vật sẽ được rerun trong bản cập nhật sắp tới. Việc mở các banner rerun đã trở nên rất phổ biến trong trò chơi vì chúng dường như là một phần của mỗi bản cập nhật mới và cũng đồng thời tạo điều kiện cho người chơi có thể sở hữu nhân vật mà mình đã bỏ lỡ.

Phiên bản Genshin Impact 3.1 đã xác nhận sự xuất hiện của Cyno

Mỗi bản cập nhật Genshin Impact bao gồm hai chu kỳ banner và sẽ có ít nhất một banner giới thiệu một nhân vật giới hạn mới. Sự kiện livestream chính thức giới thiệu phiên bản Genshin Impact 3.1 của HoYoverse đã xác nhận sự xuất hiện của ba nhân vật mới là Candace, Cyno và Nilou.

Albedo là một trong hai nhân vật sẽ được rerun ở phiên bản Genshin Impact 3.1

Tuy nhiên, bên cạnh các nhân vật mới, các banner sắp tới cũng sẽ bao gồm hai banner rerun có Phong Thần Venti được người hâm mộ yêu thích và nhà giả kim thuật được nhiều người chơi gọi là Hoàng Tử Phấn Trắng Albedo. Theo như thông tin trong livestream, Venti sẽ xuất hiện cùng với nhân vật Cyno mới và họ được lên lịch cho nửa đầu tiên của bản cập nhật. Venti là một trong những nhân vật lớn tuổi nhất trong game cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, anh ta vẫn được coi là một trong những hỗ trợ tốt nhất trong Genshin Impact bởi nhiều người chơi.

Thông tin banner cầu nguyện của phiên bản Genshin Impact 3.1

Khác với Venti, Albedo là nhân vật xuất hiện ở phiên bản Genshin Impact 1.2. Sự xuất hiện của anh ta cũng đồng thời đi kèm với việc ra mắt bản đồ Long Tích Tuyết Sơn nổi tiếng với người chơi. Albedo còn được biết đến là học trò của Alice, anh trai của Klee và những thông tin gần đây về Albedo cũng đã đồng thời xác nhận rằng bản thân anh ta là một sản phẩm của Giả Kim Thuật.

>>XEM THÊM: [Tóm tắt livestream] Phiên bản Genshin Impact 3.1 có gì?

Điều đáng nói ở đây là trước khi có sự xác nhận của HoYoverse, rất nhiều leaker nổi tiếng là có uy tín và độ tin cậy cao trong cộng đồng Genshin Impact đã đề cập về việc hai nhân vật sẽ được rerun trong phiên bản Genshin Impact 3.1 này là Venti và Eula. Cũng vì lẽ đó mà rất nhiều người chơi đã bắt tay vào việc cày cuốc các nguyên liệu đột phá cũng như là thánh di vật cho Eula bởi cô ấy là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trò chơi.

Albedo được cộng đồng người chơi biết đến với tạo hình thanh lịch và kiến thức uyên bác về thế giới Teyvat

Sau pha ‘quay xe’ bất ngờ này, có nhiều người chơi đã bày tỏ rằng họ vừa mừng mà cũng vừa tiếc nuối khi Eula không rerun ở phiên bản Genshin Impact 3.1. Sở dĩ người chơi có những cảm xúc như vậy là bởi vì họ mừng vì họ có thêm thời gian để tiết kiệm Nguyên Thạch và chuẩn bị thánh di vật tốt hơn nhưng cũng đồng thời tiếc nuối vì không biết sẽ phải chờ đến khi nào để được sở hữu Eula.

Tuy nhiên, dù cho là thế nào thì cũng khó mà nói rằng HoYoverse đã thật sự ‘quay xe’ ở phương diện này bởi lẽ tất cả những thông tin mà chúng ta cho rằng Eula sẽ rerun đều đến từ các leaker chứ HoYoverse chẳng hề có một động thái nào thông báo rằng Eula sẽ có thể rerun ở phiên bản Genshin Impact 3.1 cả, vì thế cho nên thông tin chính thức rằng Albedo rerun cũng chỉ đơn giản là một quyết định và được thông báo công khai cho cộng đồng người chơi nắm bắt chứ không thực sự giống như là nhà phát hành đã lựa chọn thay đổi quyết định vào phút chót. Thông qua đó, chúng ta cũng có thể thấy việc các thông tin được leak ra, kể cả là đến từ các leaker uy tín với độ tin cậy cao thì nó cũng chỉ là thông tin không chính thống và mang tính chất đọc để tham khảo là chủ yếu chứ không nên xem nó như là một sự chắc chắn để tránh việc bị thất vọng trong tương lai.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *