không còn công khai, chỉ có thể trải nghiệm nếu có link mời

không còn công khai, chỉ có thể trải nghiệm nếu có link mời
Rate this post

Một số hình ảnh rò rỉ gần đây cho thấy giai đoạn test công khai của Valorant Mobile đã chính thức kết thúc, và giờ đây chuyển sang giai đoạn test riêng tư hơn.

Với tựa game bắn súng của mình, Riot Games đang có kế hoạch tiếp bước Overwatch, PUBG, Apex Mobile và hơn thế nữa bằng phiên bản di động của mình. Nhà phát triển từng công bố phiên bản beta của tựa game này trên nền tảng di động nhưng nhanh chóng đóng lại chỉ sau một thời gian ngắn. Theo giám đốc điều hành của Riot, Anna Donlon, trò chơi sẽ có mặt trên các thiết bị di động vào năm 2023 nhưng người chơi rất mong muốn tìm hiểu thêm về phiên bản di động này dựa trên các thông tin hiện có. 

Valorant mobile rò rỉ bản beta riêng tư 1

Một số rò rỉ gần đây đã tiết lộ rằng phiên bản di động của Valorant Mobile đạt được rất nhiều tiến bộ. Mặc dù đã xuất hiện trên Google Playstore với hơn 50 lượt tải xuống, nhưng không ai biết được thêm bất cứ hình ảnh nào ở thời điểm hiện tại của trò chơi khi mọi thứ không còn khả dụng trên cửa hàng.
Xem thêm: 5 cách cải thiện việc sử dụng kĩ năng của các đặc vụ Valorant

Valorant mobile rò rỉ bản beta riêng tư 2

Ảnh chụp màn hình mới của phiên bản Valorant Mobile đã bị rò rỉ, tiết lộ rằng tựa game này đang bước vào giai đoạn thử nghiệm hạn chế hơn. Việc có nhiều người tải xuống phiên bản bị khóa này chứng tỏ rằng ngày phát hành của game đã đến rất gần. Quá trình chơi thử cho Valorant Mobile được ước tính bắt đầu từ tháng 4 năm 2022. Một số đoạn clip cũng đã được tung ra nhưng mọi thứ vẫn chỉ ở mức ban đầu.

Xem thêm: Valorant Mobile bất ngờ được thử nghiệm tại Trung Quốc, ngày ra mắt liệu đã đến rất gần?

Valorant mobile rò rỉ bản beta riêng tư 3

AnnyIntel, một leaker khá uy tín đã chia sẻ ảnh chụp màn hình của Valorant Mobile và cho thấy rằng Riot đang gửi các link riêng tư đến một số người chơi nhất định. Tuy nhiên, những người chơi này cần tuân thủ luật nghiêm ngặt nhằm tránh việc chia sẻ thông tin. Màn hình chào mừng khá giống với phiên bản trên PC, nhưng menu chính trong tựa game được thiết kế khá tinh tế. Thử nghiệm này là một dấu hiệu cho thấy rằng Riot đang có xu hướng mở rộng dữ liệu của trò chơi hơn. Vì thế, người chơi có thể sẽ cần nâng cấp điện thoại của mình để đạt được kết quả tối ưu trong quá trình trải nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *