Không có thêm content end-game

Không có thêm content end-game
Rate this post


Một chia sẻ mới đây từ đội ngũ phát triển Genshin Impact đã đề cập đến kế hoạch phát triển nội dung, trong đó đề cập đến việc tạo ra nội dung end-game mới.

Mới đây, đội ngũ phát triển Genshin Impact và gamespot đã có một cuộc trao đổi qua email về việc phát triển nội dung trong tương lai của trò chơi. Cụ thể, nội dung của nó xoay quanh việc liệu sẽ có những nội dung end-game nào mới hay không và một số vấn đề như xem lại nội dung của các sự kiện giới hạn, liệu có phải trò chơi đang bỏ quên một nguyên tố nào đó hay là skin cho Nhà Lữ Hành,… Tất cả đều được HoYoverse trả lời một cách thận trọng.

Cyno là một trong các nhân vật mới nhất trong Genshin Impact

Điều đáng chú ý nhất trong suốt các nội dung trao đổi trên chính là việc HoYoverse chia sẻ rằng họ không có dự định sẽ thiết kế ra một nội dung end-game nào tương tự như La Hoàn Thâm Cảnh nữa. Lý giải cho việc này, họ cho rằng việc tạo ra một nội dung mới như thế có thể khiến người chơi ‘chầm kảm’ hơn bởi lẽ nó là nội dung bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi meta và cũng là duy nhất trong trò chơi.

Sa mạc Sumeru đã được phát hành

Thay vào đó, Genshin Impact sẽ cố gắng nghiên cứu và ra mắt nhiều chế độ chơi vĩnh viễn khác như Thất Thánh Triệu Hồi vừa được hé lộ ở buổi livestream Genshin Impact 3.1 trước đó. Nhà phát hành cũng nhấn mạnh, thứ mà họ mong muốn mang lại cho người chơi là trải nghiệm về cốt truyện, khám phá bản đồ cũng như các bí ẩn đằng sau. Vì vậy, việc thêm các chế độ chơi mới mẻ cũng như là có định hướng nội dung mở được nhà phát triển bật mí là hướng xây dựng nội dung mà họ hướng tới.

>>XEM THÊM: Genshin Impact Leak: Chi tiết về ‘trấn’ của Thảo Thần Nahida

La Hoàn Thâm Cảnh được đặt tại Rặng Musk

HoYoverse cũng bày tỏ rằng dù ngoài thị trường xuất hiện nhiều trò chơi có thể loại hoặc những nội dung tương tự với Genshin Impact, tuy nhiên xét về các khía cạnh nội dung, thiết kế môi trường và nhân vật cũng như là khả năng cho ra mắt những nội dung mới lạ, đội ngũ phát triển rất tự tin rằng trò chơi vẫn có thể tiếp tục phát triển được trong tương lai.

La Hoàn Thâm Cảnh là nội dung end-game duy nhất trong trò chơi tính đến thời điểm hiện tại

Mặc dù nhà phát triển rất thận trọng trong việc trả lời các câu hỏi của gamespot, nhưng họ cũng đã cung cấp một số thông tin rất hữu ích về định hướng phát triển và xây dựng nội dung của trò chơi trong tương lai. Người chơi chỉ việc trải nghiệm và đón chờ những cập nhật mà trò chơi mang đến trong tương lai.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *