Khi niềm tin đã quay trở lại

Khi niềm tin đã quay trở lại
Rate this post

Sau những biến cố, vấp ngã trước đó, NHM đang trông chờ sự quay trở lại của EGO tại đấu trường VCS.

Kể từ sau chức vô địch VCS Mùa Đông 2021, CES đã không còn giữ được phong độ khi thiếu vắng EGO trong đội hình. Những người thay thế như Pun, Draktharr hay kể cả Leash đều chưa thể khiến BHL và NHM CES yên tâm.

Cách đây không lâu, trong buổi talk-show với BLV Hoàng Luân, CEO của CES cũng đã chia sẻ toàn bộ câu chuyện về góc khuất, mảng tối dẫn đến sự vắng mặt của EGO xuyên suốt mùa giải 2022 vừa qua. EGO đã dũng cảm khi đồng ý cho CES chia sẻ về các câu chuyện của mình vì anh chàng muốn tiếp tục con đường game thủ, có thể trong màu áo CES hoặc một đội tuyển khác.

Đến thời điểm hiện tại, EGO vẫn là người của CES. Hợp đồng của EGO với CES có hiệu lực đến tháng 11 và sau khoảng thời gian này anh chàng mới trở thành tuyển thủ tự do.

Câu chuyện về EGO đã làm dậy sóng CĐM trong khoảng thời gian dài
Câu chuyện về EGO đã làm dậy sóng CĐM trong khoảng thời gian dài

Mới đây, sau khoảng thời gian dài vắng mặt, EGO đã quay trở lại Gaming house của CES. Có thể thấy tâm trạng của EGO đang khá tốt sau khi giải tỏa, giãi bày được hết tâm sự trong lòng.

Anh chàng cũng ngay lập tức nhận được món quà từ CEO của đội tuyển là chiếc tai nghe để phục vụ cho việc luyện tập. Khi được CEO hỏi “Bao giờ thì lên Cao Thủ Hàn”, EGO đã khá tự tin khi trả lời chỉ cần 2 hoặc 3 tuần.

Đây là một tín hiệu khá mừng đối với CES khi EGO đã có thể quay trở lại luyện tập. Nếu thể hiện tốt thì EGO hoàn toàn có khả năng được CES tiếp tục kí hợp đồng và thi đấu tại VCS Mùa Xuân 2023.

EGO comeback Gaming house CES
EGO comeback Gaming house CES
EGO comeback Gaming house CES

CEO CES dành tặng EGO một chiếc tai nghe để phục vụ cho việc luyện tập
CEO CES dành tặng EGO một chiếc tai nghe để phục vụ cho việc luyện tập

Trong trường hợp được CES giữ lại, EGO cũng sẽ phải không ngừng tập luyện, cố gắng để lấy lại phong độ và cạnh tranh một vị trí đánh chính với những Draktharr hay Leash. Các bạn hãy tiếp tục đón đọc Game8.vn để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi của LMHT trong nước và quốc tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *