Khám phá đội hình ‘uy tín’ nhất theo từng vị trí trong mùa 23

Khám phá đội hình 'uy tín' nhất theo từng vị trí trong mùa 23
Rate this post


Đây là đội hình cực hợp meta Liên Quân Mobile mùa 23 mà bất kỳ nhóm bạn nào cũng nên thử trải nghiệm để nhanh chóng có được chiến thắng.

Thực tế ở các bậc rank cao, để chọn được tướng mạnh, phù hợp với bản thân và vị trí sở trường là cực kỳ khó. Vậy nên, việc nắm rõ tướng hợp meta theo từng vị trí để tùy cơ ứng biến trong nhưng trường hợp như vậy là rất cần thiết. 

Trong bài viết này, MGN.vn sẽ gợi ý một đội hình tướng mạnh nhất theo vị trí, mà game thủ nên tham khảo để sử dụng trong các trận đấu Liên Quân Mobile mùa 23 này.

Đường Trên: Florentino

Liên Quân Mobile mùa 23 đánh giá rất cao sức mạnh của Florentino khi hắn ta tỏ ra hợp meta, tuy nhiên, đây là vị tướng có độ khó cực cao nên muốn làm chủ không phải dễ. Ngược lại, một khi nằm trong tay Cao Thủ thì Florentino sẽ là ‘thanh niên’ leo rank vô cùng chất lượng.

Một ‘mẹo vui’ dành cho game thủ khi muốn nâng cao hiệu quả cùng vị tướng này là hãy ‘có người yêu’ và múa trên nền nhạc ‘Đoạn Tuyệt Nàng Đi Remix’ nhé!

Tướng Florentino Liên Quân

Rừng: Nakroth 

Bất kẻ trải qua bao nhiêu mùa giải hay các đợt chỉnh sửa thì Nakroth về cơ bản vẫn duy trì được nguồn sức mạnh ổn định. Đây là vị tướng sở hữu độ cơ động bậc nhất Liên Quân Mobile, cùng với đó là lượng sát thương ấn tượng, có thể dễ dàng bắt lẻ chủ lực team địch. 

Một trong những đặc điểm nổi bật giúp Nakroth trở nên đáng sợ là khả năng câu kéo, phân rã team địch khi có thể di chuyển khắp bản đồ để đẩy trụ.

Tướng Nakroth Liên Quân

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Top 4 tướng Hỗ Trợ dẫn đầu về tỷ lệ thắng trong mùa 23

Xạ Thủ: Hayate

Xạ Thủ là vị trí quan trọng nhất trong đội hình và cũng là nơi mà Sát Thủ team địch cự kì thèm khát. Vì vậy, những con bài có thể tự lo tốt cho bản thân mà không phụ thuộc quá nhiều vào SP luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Và Hayate là vị tướng đáp ứng được các tiêu chí này!

Nhờ khả năng gây sát thương chuẩn đáng sợ, cùng độ cơ động và nội tại phát hiện kẻ địch, Hayate sẽ tránh được những tình huống bắt lẻ nguy hiệm và có tỷ lệ ‘out nhây’ team địch vô cùng lớn. 

Tướng Hayate Liên Quân

Pháp Sư: Krixi

Một trong những hot pick đường Giữa hiện nay chính là nữ Pháp Sư xinh đẹp Krixi. Đây là vị tướng dễ chơi nhưng vẫn mang lại nguồn sức mạnh vô cùng đáng sợ. Ưu điểm của cô nàng là khả năng khống chế, cấu rỉa từ xa vô cùng khó chịu. Một khi có được lượng vàng và trang bị nhất định thì Krixi có thể sốc dame chủ lực địch một cách nhanh chóng trong giao tranh. 

Tướng Krixi Liên Quân

Support: Richter

Richter mặc dù là tướng Đấu Sĩ nhưng lại thường xuyên xuất hiện trong trận đấu với vai trò Hỗ Trợ. Anh chàng sở hữu cho mình khả năng di chuyển lấy tầm nhìn bao quanh bản đồ, giúp team nhà thuận tiện hơn nhằm lấy lợi thế sớm. 

Richter cũng là vị tướng cực kì khó chịu trong giao tranh, chỉ cần sơ hở là hắn hoàn toàn có thể thay Sát Thủ kết liễu chủ lực team địch, từ đó giúp team chiến thắng combat. Ở giai đoạn đầu game, Richter là vị tướng có khả năng phá Rừng và gây khó chịu cho AD địch cực cao, còn khi về late thì ngoài việc mở combat, hắn cũng có thể thay đồng đội bắt gọn chủ lực nhờ lượng sát thương lớn đến từ bộ kĩ năng.

Tướng Richter Liên Quân

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật thêm nhiều tin tức mới và hấp dẫn nhất về Liên Quân Mobile nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *