Kainga: Seeds of Civilization – Tai game

Kainga: Seeds of Civilization - Tai game
Rate this post

Nếu như dựa vào các dòng game Thành phố khai thác sâu sắc những yếu tố cấu thành của một thành phố hiện đại, thì khi dòng game Anno khai thác khía cạnh quản lý ở cấp độ nền văn minh trong nhiều thời kỳ lịch sử khác nhau thì Kainga: Hạt giống của nền văn minh lại đưa người chơi đến bối cảnh thế giới man hoang huyễn tưởng xa lạ.

Trò chơi sẽ đưa bạn đến với những bộ lạc nguyên thủy đấu tranh để sinh tồn trong thế giới man hoang đầy rẫy những nguy hiểm để xây dựng cho mình những viên gạch đầu tiên của nền văn minh rực rỡ.

Thế giới man hoang trong Kainga được mô tả bằng thủ pháp đồ họa ước lệ, mang nhiều dáng điệu vui nhộn những nét vẽ nguệch ngoạc trong hang động của người thời kỳ đồ đá, gần như tái hiện lại qua lời kể của tiên dân tiền thế giới Sử dụng theo một phong cách rất nhẹ nhàng nhưng không kém phần sống động về trời, về đất, về những tấm thảm họa tiết thiên nhiên, về thú hoang hồng và cả những cuộc chiến tranh khốc liệt.

Mỗi màn chơi đều có những loại địa hình, địa mạo nhiều tầng nhiều lớp khác nhau với các loại tài nguyên cho người chơi quy hoạch khai thác, hình thành nên các “dây kê sản xuất” nguyên thủy phục vụ cho sinh hoạt, tín hiệu ngưỡng và chiến tranh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *